Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen ủng hộ Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” 50.000.000đ

Ngày 13/5 vừa qua, ThS. Hoàng Đức Bình – Trưởng phòng Truyền thông Trường Đại học Hoa Sen đã có mặt tại Cơ quan thường trú báo Lao Động tại TP.HCM để trao tặng số tiền 50.000.000đ ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” do Qũy Tấm lòng vàng của báo Lao Động phát động.

ThS. Hoàng Đức Bình – Trưởng phòng Truyền thông đang chia sẻ thông tin với đại diện báo Lao Động

Đây là số tiền mà Ban giám hiệu, Đảng ủy, Đoàn Thanh Niên, Hội sinh viên, Công Đoàn và các giảng viên, nhân viên, sinh viên đã quyên góp ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”, cùng Qũy Tấm lòng vàng của Báo Lao Động chung tay xây dựng đài tưởng niệm 64 chiến sĩ Hải quân, nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh trong trận chiến Gạc Ma (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) vào năm 1988; đồng thời hỗ trợ cha mẹ, vợ con và thân nhân của các sĩ tử đã hy sinh trong trận hải chiến bảo vệ Hoàng Sa năm 1974.

Ông Nguyễn Ngọc Hiển – Phó tổng biên tập báo Lao Động nhận số tiền quyên góp của Trường Đại học Hoa Sen

Đại diện Trường Đại học Hoa Sen, ông Hoàng Đức Bình cho biết: “Đại học Hoa Sen luôn là đơn vị giáo dục quan tâm đến công tác xã hội. Nhà trường có chính sách ưu tiên đối với các đối tượng là con em của gia đình thương binh – liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các hộ nghèo, người dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa,… Hàng năm, trường còn tổ chức trao học bổng cho các sinh viên vượt khó, học giỏi… Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” của báo Lao Động, Ban giám hiệu, Đảng ủy Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và Công đoàn Trường Đại học Hoa Sen  đã mở cuộc vận động giảng viên, nhân viên và sinh viên Đại học Hoa Sen đóng góp ủng hộ chương trình từ tháng 3/2014. Sự đóng góp, hỗ trợ và chia sẻ của tập thể giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên Hoa Sen cho nguồn quỹ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” không đơn thuần là sự giúp đỡ về vật chất mà còn là sự tri ân thật sự với những hy sinh của người lính Hoàng Sa – Trường Sa. Hơn cả sự tri ân, đây còn là biểu hiện của tinh thần yêu nước và thể hiện sự tử tế của mỗi cá nhân đối với dân tộc và đất nước”.

Thay mặt báo Lao Động, ông Nguyễn Ngọc Hiển – Phó tổng biên tập cảm ơn tấm lòng của tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đã chung tay góp sức cho chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”. Nhân dịp này, báo Lao Động cũng mong muốn nhận thêm các tin nhắn ủng hộ của tập thể đội ngũ sư phạm và sinh viên Trường Đại học Hoa Sen qua Cổng thông tin Nhân đạo Quốc gia, với cú pháp “HSTS” gửi tới 1407. Mỗi tin nhắn sẽ ủng hộ chương trình 14.000đ.

Đại học Hoa Sen

 

 

 

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo