Đại học Hoa Sen – HSU

Đêm gala chung kết ”I-HOTELIER 2011”

Một chặng đường đã qua, nhưng tương lai chỉ mới bắt đầu…!

Vậy là chặng đường I-Hotelier 2011 đã thật sự kết thúc vào đêm thứ bảy ngày 21 tháng 5 vừa qua trong bao nhiêu niềm vui khôn xiết và hạnh phúc của tất cả các thí sinh; những phần thưởng đã trao tay cho những nhà quản lý tương lai xứng đáng.

Cuộc thi đã thật sự khép lại trong niềm vui, nụ cười và những giọt nước mắt vì xúc động của cả bốn đội tham dự. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến bốn đội StarCruise, Cookies, Joyful band và Bumble bees! Đặc biệt là nhóm Star Cruise đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi I-Hotelier 2011 năm nay! 

Đêm chung kết vừa qua là đêm vinh quang của cả bốn nhóm. Đứng trước đám đông, ban giám khảo và ban tổ chức, 20 thí sinh ngày hôm đó không còn là những sinh viên bình thường bước vào phòng thi như những ngày thi vòng 1, không còn là những nhân viên nhiệt tình và tâm huyết trong ngày thi vòng hai, không còn là những nỗi sợ và hồi hộp của những ứng viên bước vào cuộc thi tuyển ngày thi đêm chung kết 1… mà các bạn đã thật sự “lột xác” thành những nhà quản trị đầy nhiệt huyết thực sự. Những gì các bạn thể hiện trong đêmGala chung kết đều khiến chúng tôi tin rằng đây là những sinh viên xứng đáng, tài năng, sáng tạo và khéo léo.

Dù cho chương trình đã kết thúc nhưng làm sao chúng tôi quên được…

… cô quản lý đầy kinh nghiệm và bình tĩnh giải quyết tình huống trước khách say rượu của Bumble Bees!

… một cô nàng Thy răng sún đỏng đảnh nhưng rạng rỡ, một anh chàng Bob “nội kiều” trưởng giả mang lại không biết bao nhiêu cảnh cười ngất cho khán giả của nhóm Cookies!

… một đầu bếp cứ luôn miệng “ để chị lo … để chị lo” phản ánh phần nào những mặt trái trong lĩnh vực nghề của chúng ta mà nhóm Joyful band thể hiện!

… một anh chàng ca sĩ Minh Khôi của nhóm StarCruise hát hay luôn cho mình là đúng trong tình huống diễn kịch nhưng cũng chính là một trong những thí sinh ứng xử tốt của vòng chung kết

Màn sân khấu khép lại đêm hôm ấy là đã khép lại chặng đường đi của tất cả các thí sinh trong việc rèn luyện chính bản thân và đồng đội. Dù kết quả thế nào thì các nhóm cũng đã có những trải nghiệm hữu ích cho riêng mình rồi, phải không các bạn?

Qua đây BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn thí sinh và những cổ động viên ủng hộ cuộc thi I-Hotelier 2011 từ những ngày đầu cho đến hôm nay. Các bạn đã ủng hộ qua việc tham dự cuộc thi, các bạn đã bình luận và chia sẻ trên facebook và trang web chính thức của chương trình và các bạn đã đến chung vui với bốn đội thi đêm gala chung kết. 

Thêm vào đó, chúng tôi cũng rất muốn gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các nhà tài trợ đã góp phần giúp cuộc thi trở nên hồi hộp, gây cấn và ý nghĩa hơn với những phần quà thật hấp dẫn:

Công ty cổ phần Dân Xuân (nhà tài trợ kim cương của chương trình) với sản phẩm máy Kim Từ Điển, Từ điển Ẩm thực và những chiếc Balo xinh xắn khiến cả khán phòng ai cũng muốn mình là người may mắn được nhận chiếc balo về nhà làm kỷ niệm chương trình.

Khách sạn Moevenpick (nhà tài trợ vàng) với voucher Buffet trưa giá trị dành cho 5 người cùng các buổi kiến tập đầy bổ ích, và vị giám khảo thật kinh nghiệm, nghiêm khắc nhưng cũng rất vui tính.

Trung tâm anh ngữ English Zone (nhà tài trợ vàng) với suất học bổng “Speak it!” trị giá $200/ sinh viên.

Công ty IDC Việt Nam với toàn bộ 2.000.000 VNĐ tiền mặt dành cho giải III của I-Hotelier 2011.

Và cuối cùng không thể không kể đến là công ty cổ phần Santa Media (www.hoteljob.vn) – nhà tài trợ độc quyền thông tin đã hết lòng giúp đỡ và củng cố thêm uy tín cho chương trình, cùng với suất giới thiệu nơi làm việc tốt nhất cho 10 thí sinh suất sắc của I-Hotelier 2011. 

Thực sự, nếu không có sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người thì không thể tạo nên I-Hotelier của hôm nay. Đó là điều BTC chương trình muốn tri ân sâu sắc đến những người đã ủng hộ và giúp đỡ cho I-Hotelier. Chúng tôi biết rằng trong quá trình tổ chức cũng không thể nào tránh khỏi sai sót nên BTC xin chân thành xin lỗi và sẵn sàng rút kinh nghiệm trước mọi đóng góp ý kiến của mọi người dành cho chúng tôi!

I-Hotelier 2011 đã kết thúc nhưng chặng đường tương lai dành cho tất cả chúng ta chỉ mới bắt đầu…!

Chúc mọi người luôn thành công và hạnh phúc trên con đường mình đã chọn!

 
BTC chương trình I-Hotelier 2011

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo