Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen làm việc với đối tác đại học đến từ Úc và Canada.

Ngày 26/10/2022, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chào đón Trường Đại học Canberra (UC, Úc) tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng (Q1, TP.HCM).

Sự kiện có sự góp mặt của Ông Chris Gartner  – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Canberra, TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng HSU cùng đại diện các đơn vị của hai trường.

Đoàn đại biểu cấp cao Canberra làm việc cùng BGH và các đại diện của HSU

Tại buổi làm việc, Ban giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen đã chia sẻ chiến lược phát triển của nhà trường với mục tiêu trở thành trường đại học quốc tế trong 2 năm tới. Bên cạnh việc tiếp tục duy trì và phát huy các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, hợp tác nghiên cứu, nhà trường cũng tăng cường hợp tác với những trường đại học quốc tế uy tín để cung cấp các chương trình đào tạo bậc Cử nhân, Thạc sĩ quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh và cấp bằng quốc tế. Đây là cơ hội để sinh viên HSU có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam theo hình thức “du học tại chỗ” với nhiều lợi ích lớn so với cách du học truyền thống.

Đoàn đại biếu cấp cao của Canberra chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, trưởng các khoa và các đơn vị liên quan của HSU

Ông Chris Gartner , Phó hiệu trưởng Trường Đại học Canberra cho biết, đoàn công tác cấp cao của UC rất ấn tượng với những thành tích nổi bật của HSU khi đạt được nhiều kiểm định quốc tế uy tín, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào sự thành công của chiến lược quốc tế hóa của HSU: “UC mong muốn sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với HSU trong lĩnh vực hợp tác đào tạo bởi 2 trường có nhiều điểm tương đồng với nhau trong tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng phát triển”, ông Chris phát biểu. khoa của 2 trường cũng đã có các trao đổi mang tính chuyên môn cũng như xác định các ngành cụ thể mà hai trường có thể hợp tác.

Đoàn đại biểu UFV chụp ảnh lưu niệm cùng BGH HSU

Trước đó, HSU cũng đã tiếp và làm việc với đoàn công tác cấp cao của trường Đại học Fraser Valley (UFV). UFV là một trường đại học công lập của Canada với đa dạng ngành nghề đào tạo từ bậc Cử nhân lên Tiến sĩ. UFV và HSU đã có các trao đổi về cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Bằng việc tăng cường hợp tác với các trường đại học lớn trên thế giới, Trường Đại học Hoa Sen một lần nữa khẳng định mạnh mẽ định hướng quốc tế, mang đến môi trường học tập, trải nghiệm đa quốc gia cho sinh viên.

Facebook Youtube Tiktok Zalo