Đại học Hoa Sen – HSU

Đặc quyền của sinh viên học Chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế đạt chuẩn NEAS tại HSU

Với việc Chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế đạt chuẩn NEAS – Úc, sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) có nhiều lợi thế về mặt ngoại ngữ khi theo học bất kỳ ngành học nào tại trường.

Chương trình Anh văn Giao tiếp Quốc tế (English for International Communication) của HSU được chia làm 5 cấp độ, gọi tắt là EIC, từ EIC1 đến EIC6, đào tạo sử dụng 100% tiếng Anh, bao gồm bài giảng và bài tập cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.  Điểm của các cấp độ EIC trong chương trình Anh văn Tổng quát dựa trên thang điểm 10. Trọng số đánh giá chung cho các cấp độ kể từ năm học 2020-2021 là 40% điểm quá trình, 20% điểm giữa kỳ và 40% điểm cuối kì. Chương trình này áp dụng bắt buộcđối với toàn bộ sinh viên của trường.

Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc để làm nền tảng bổ trợ việc nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng chuyên ngành, tự tin giao tiếp trong học tập và trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động ngoại khóa được thiết kế sinh động, hấp dẫn, phù hợp cho từng cấp độ nhằm nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác của sinh viên.

Sinh viên sẽ được học tập và trao đổi trực tiếp với giảng viên nước ngoài.

Năm 2022, Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đạt được chứng nhận của Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc -NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme). NEAS là tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới với hơn 200 thành viên tại Úc, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông.

Trường Đại học Hoa Sen nhận chứng nhân từ tổ chức NEAS – Úc

Khung kiểm định của NEAS bao gồm 6 lĩnh vực trên với 127 tiêu chí đánh giá. Trong đó, HSU được chứng nhận đạt chuẩn ở các tiêu chí về Hoạt động dạy – học, môi trường học tập, quản lý đào tạo, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, hoạt động tuyển sinh… Với việc đảm bảo những tiêu chí này, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế, chương trình học chất lượng, dịch vụ sinh viên tốt, được đảm bảo đầu ra về Tiếng Anh. Song song đó, các bạn được tham gia vào các cuộc thi, talkshow, workshop chuyên ngành hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Sinh viên được giao tiếp và trao đổi với các diễn giả, khách mời, giảng viên, bạn bè ngoại quốc ngay tại trường, tham gia CLB Tiếng Anh của trường.

Sinh viên có thể theo học tại Trung tâm Anh ngữ Hoa Sen.

Ngoài ra, đối với các bạn sinh viên khả năng Tiếng Anh còn hạn chế, chưa thể theo kịp bạn bè trong quá trình học tập, các bạn có thể theo học tại Trung tâm Anh ngữ Hoa Sen English Zone. Trung tâm với các khóa học phù hợp với mục tiêu, thời gian, ngành học cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên.

Với chứng nhận từ NEAS, sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo đầu ra về ngoại ngữ, cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp quốc tế cao hơn với mặt bằng chung, đồng thời các bạn cũng không mất quá nhiều chi phí cho việc học ngoại ngữ và lấy chứng chỉ Tiếng Anh ở bên ngoài.

Facebook Youtube Tiktok Zalo