Chương trình giao lưu với đoàn sinh viên SIT World Learning

Đợt giao lưu: ngày 11 tháng 10 năm 2011 – 12 tháng 10 năm 2011

Địa điểm: C303 – 93 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

Nội dung: Chương trình được tổ chức hình thức hội thảo: gồm có hai phần chính là tham luận (panelist) và thảo luận(discussion). Sau phần tham luận mỗi nhóm sinh viên (gồm có sinh viên Mỹ và Việt) sẽ có câu hỏi đề dẫn, thảo luận và chia sẻ.

14:00 – 16:00 – Ngày 11 tháng 10: Vietnamese Women from Tradition to Modernity

14:00 – 16:00 – Ngày 12 tháng 10: Family & Marriage Issues in Contemporary Vietnam

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Thành phần tham dự:

• TS. Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen
  • TS. Dương Văn Thanh – Đại diện World Learning tại Việt Nam
  • 12 Sinh viên Mỹ tham gia chương trình

Thân mời tất cả các bạn quan tâm và yêu thích giao lưu quốc tế đăng ký tham dự chương trình với những nội dung cụ thể như sau:

Đối tượng đăng ký tham dự:

• Tất cả các ban sinh viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt
  • Thích giao lưu, kết bạn với sinh viên quốc tế
  • Nhiệt tình, năng động

Thời gian và hình thức đăng ký:

Thời gian: từ thời gian ra thông báo cho đến ngày 07/10/2011

Đăng ký qua địa chỉ email: anh.lethivan@hoasen.edu.vn

Nội dung đăng ký: Họ và tên MSSV Lớp,  TBHK Điện thoại liên lạc Email Ngày tham dự

Số lượng sinh viên tham dự: DUY NHẤT 12 BẠN CHO TỪNG NGÀY (tương ứng với 12 Sinh viên Mỹ và mỗi sinh viên có thể đăng ký cả hai buổi. Tuy nhiên, KHÔNG ĐƯỢC VẮNG MẶT KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ)

Thông báo kết quả tham dự: 16:30 – 09/10/2011

Tiêu chí chọn lựa: thời gian gửi đăng ký, điểm trung bình, kiểm tra kết quả học tập

Đây là cơ hội lớn để sinh viên thể hiện mình và trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, học hỏi.  Những kinh nghiệm của các thành viên tham gia sẽ là những điểm tốt được ghi nhận trong các chương trình tuyển chọn sinh viên, học bổng  và tuyển dụng.

BP. Hoạt động Sinh viên

Phòng Hỗ trợ Sinh viên