Đại học Hoa Sen – HSU

Xế tử tế giành giải nhất ” Người tử tế trong mắt tôi”

Cuối tuần qua, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen đã diễn buổi chung kết và trao giải cuộc thi “Người tử tế trong mắt tôi” do Chương trình Giáo dục Tổng quát tổ chức.

Cuộc thi nhằm chọn ra các ý tưởng tác động đến nhận thức hoặc thúc đẩy hành vi tử tế trong cộng đồng Hoa Sen, đem lại lợi ích cho cộng đồng và nhân rộng giá trị của lòng tốt.

Phần thuyết trình của các nhóm dự án thật sự gây ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả tham dự. Kết quả chung cuộc, Dự án “XẾ TỬ TẾ” do các bạn sinh viên ngành Kế toán: Hải Châu, Ngọc Bích, Hồng Yến, Bảo Yến, Ngọc Chinh thực hiện đã giành GIẢI ĐẶC BIỆT trị giá 7.000.000 đồng.

Dự án với ý tưởng: Các “xế” sinh viên đi xe máy sẽ chở các sinh viên Hoa Sen phải đi bộ từ cổng Công viên phần mềm Quang Trung vào lớp học, được ủng hộ liệt nhiệt, tạo hiệu ứng đáng kể không chỉ với sinh viên mà cả giảng viên, nhân viên nhà trường.

GIẢI NHẤT trị giá 3.000.000 đồng thuộc về dự án “A NEW LIFE” do hai bạn Lê Minh Thư và Nguyễn Phương Dung, thuộc chuyên ngành Marketing thực hiện. Hai bạn đã tiến hành dự án thay đổi nhận thức về người nghiện trong suốt năm học đầu tiên của mình tại Hoa Sen.

Ths. Hoàng Đức Bình

Tham dự lễ trao giải, Th.S Hoàng Đức Bình – Giám đốc Truyền thông, Tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen bày tỏ niềm vui mừng khi thấy đông đảo sinh viên Hoa Sen nhận thức được sâu sắc giá trị của sự tử tế cũng như không ngừng tư duy để biến suy nghĩ, ý tưởng thành hành động, làm lan tỏa sâu, rộng sự tử tế trong cộng đồng Hoa Sen nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Lê Duy – Ngân Hà

Tham khảo thêm các thông tin về “Người tử tế trong mắt tôi”, xem TẠI ĐÂY

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo