Đại học Hoa Sen – HSU

Trường ĐH Hoa Sen phối hợp cùng ĐH  Malaysia Sarawak (UNIMAS) tổ chức Hội thảo Quốc tế ICGD

Ngày 27/5, Hội thảo khoa học quốc tế ICGD (The International Conference On Global Issues, Trends, And Directions Across Disciplines) do Trường Đại học Hoa Sen (HSU) phối hợp với Đại học Malaysia Sarawak (UNIMAS) tổ chức đã diễn ra.

GS.TS Andreas Stoffer – Giám đốc Quốc gia Viện Friedrich Naumann (FNF) tại Việt Nam trình bày tại Hội thảo.

Hội thảo diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với sự góp mặt của hơn 50 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học từ 30 trường đại học và các doanh nghiệp tại Việt Nam, Đức, Indonesia, Malaysia, Thái Lan… Trong đó, Trường Đại học Hoa Sen có 5 diễn giả tham gia trình bày tham luận tại hội thảo.

TS. Edward Hockings – Giảng viên Trường Đại học Hoa Sen trình bày tham luận.

4 diễn giả chính (Keynote speakers) của Hội thảo bao gồm: GS.TS Andreas Stoffer – Giám đốc Quốc gia Viện Friedrich Naumann (FNF) tại Việt Nam, giáo sư quản lý quốc tế; PGS.TS Ting Su Hie – Trường Đại học Malaysia Sarawak; PGS.TS Dayang Affizzah Awang Marikan – Trường Đại học Malaysia Sarawak; TS. Edward Hockings – Trường Đại học Hoa Sen.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thảo quốc tế ICGD.

Với chủ đềCác cơ hội và thách thức trong thời kỳ bình thường mới năm 2023”, hội thảo sẽ trình bày những tiến bộ mới nhất trong lý thuyết và thực tiễn về kinh tế, giáo dục, khoa học xã hội, nhằm mục đích tạo điều kiện hợp tác nghiên cứu và khuyến khích trao đổi ý tưởng giữa các ngành.

TS. Nhạc trưởng Nguyễn Bách trình bày chủ đề về âm nhạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc hội thảo, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy cho biết: “Đây là năm thứ năm chúng tôi tổ chức hội thảo quốc tế. Năm 2021, hội nghị của chúng ta đã được tổ chức trực tuyến do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, năm nay, tôi đang nói chuyện với các bạn trong một bối cảnh tích cực hơn nhiều, cả về tình hình sức khỏe cộng đồng và triển vọng kinh tế. Là một nền tảng học thuật quốc tế, ICGD sẽ mang đến cơ hội duy nhất cho các chuyên gia, học giả, nhà nghiên cứu, sinh viên và những người đam mê chia sẻ ý tưởng và hiểu biết trong môi trường toàn cầu”.

Các diễn giả và các bạn sinh viên tại Hội thảo.

Hội thảo khoa học quốc tế ICGClà diễn đàn chuyên môn đa văn hóa, nơi kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, góc nhìn trong môi trường khoa học. Với nhiều nội dung thảo luận hấp dẫn, sát thực tiễn, Hội thảo đã đóng góp nhiều giải pháp, ý tưởng về kinh tế, tài chính, giáo dục, lý thuyết và thực hành khoa học xã hội.

Facebook Youtube Tiktok Zalo