Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen vinh danh 107 cá nhân và tập thể Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tràn ngập yêu thương, chiều 20/11, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh giải thưởng Sen Awards 2023 – Bông Sen Vàng. Đây cũng là năm thứ 3 HSU tổ chức giải thưởng nhằm  tôn vinh những giảng viên, nhân viên đang làm việc tại Trường.

BGH HSU vinh danh 10 giảng viên đề cử nhận danh hiệu “Nhà giáo tiêu biểu” của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Chương trình có sự tham dự của các đối tác doanh nghiệp, đại diện Hội cựu sinh viên HSU, BGH Nhà trường và tập thể giảng viên, nhân viên, sinh viên HSU. Buổi lễ là dịp để các thầy cô hội ngộ, gặp gỡ nhau và cùng nhìn lại những thành tích, quả ngọt đáng nhớ trong năm học qua. Đồng thời là cơ hội để các bạn sinh viên gửi lời tri ân đến những người đã dìu dắt mình.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy chia sẻ: “Đầu tư vào giáo dục là đầu tư vào giá trị bền vững, và chính chúng ta cũng đang đầu tư cho giá trị bền vũng của cá nhân mình. Mỗi một chúng ta hạnh phúc thì Hoa Sen mới hạnh phúc. Bản thân tôi và BGH Nhà trường cũng rất hạnh phúc khi mỗi ngày nhìn thấy các thầy cô luôn thông – thuận và yêu thương học trò. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô, anh chị, những người đang đứng trên bục giảng và cả những người khác, dù ở vị trí nào tại Hoa Sen cũng đang đóng góp cho một thế hệ tương lai của đất nước”.

Ban giám hiệu vinh danh 7 hạng mục giải thưởng cho các lãnh đạo, giảng viên, nhân viên HSU.

Sau gần một tháng bình chọn từ hội đồng bình chọn và sinh viên, giải thưởng Sen Awards năm 2023 đã vinh danh hơn 100 cá nhân và 5 tập thể xuất sắc nhất ở 7 hạng mục: Giảng viên tiêu biểu; Nhân viên tiêu biểu; Cố vấn học tập tận tâm; Nhân viên thân thiện; Giảng viên Nghiên cứu Khoa học xuất sắc; Lãnh đạo xuất sắc; Tập thể tiêu biểu.

Là một trong 3 cá nhân nhận danh hiệu Lãnh đạo xuất sắc, TS. Trương Thị Hồng Minh – Trưởng khoa Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn xúc động chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng, mỗi một người chúng ta gặp được trong đời đều là một người thầy, bởi họ đều cho ta những bài học khác nhau. Danh hiệu này có được là nhờ sự trao quyền của BGH dành cho tôi, đồng thời là vì tôi đã có một đội ngũ xuất sắc, Phó trưởng khoa xuất đắc, các Giám đốc chương trình xuất sắc, giảng viên xuất sắc và nhân viên xuất sắc.”

Ban giám hiệu HSU cũng khen thưởng đột xuất cho 3 giảng viên có thành tích trong năm học vừa qua bao gồm: ThS. Nguyễn Hồng Ân –  TOP 10 Nhà nghiên cứu Việt Nam chuyên ngành Tâm lý học; NCS. ThS Nguyễn Minh Thành –  TOP 10 Nhà nghiên cứu Việt Nam chuyên ngành về Tâm lý học; ThS. Đỗ Trọng Danh – Đạt giải Khuyến khích trong Cuộc thi sáng tác quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật báo chí Thành phố Hồ Chí Minh.

3 giảng viên được khen thưởng đột xuất vì có nhiều thành tích trong năm học vừa qua.

Bên cạnh đó, Công Đoàn Trường Đại học Hoa Sen cũng trao 15 giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải tại cuộc thi ảnh online Nét đẹp nghề giáo. Xin chúc mừng các thầy cô và hy vọng đây sẽ là động lực để tập thể giảng viên, nhân viên sẽ cùng các bạn  sinh viên Nhà Sen tạo nên một năm học Thông – Thuận – Thương – Toàn thắng.

Công đoàn Trường Đại học Hoa Sen trao giải cuộc thi Nét đẹp Nhà giáo.

Trong không khí rộn ràng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, rất nhiều đối tác doanh nghiệp, các trường THCS – THPT, các cơ quan báo/đài … đã gửi những lẵng hoa tươi thắm nhất để tri ân và chúc mừng tập thể sư phạm của Trường Đại học Hoa Sen.

Các thầy cô, anh chị HSU tại buổi lễ.

Trường Đại học Hoa Sen xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đơn vị đã luôn dõi theo và đồng hành cùng trường. Mong rằng trên hành trình phía trước sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Quý Đơn vị.

Facebook Youtube Tiktok Zalo