Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen và Lotte Legend Hotel Saigon ký kết hợp tác

Chiều ngày 22/4/2019, lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa trường Đại học Hoa Sen và Lotte Legend Hotel Saigon đã diễn ra tại khách sạn Lotte Legend Saigon (Quận 1, TP. HCM).

Đại diện trường Đại học Hoa Sen – TS. Vũ Tường Thụy, Phó Hiệu trưởng và đại diện khách sạn Lotte Legend Saigon – ông Song Jung Koo, Tổng quản lý đã cùng ký kết vào bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên cùng thống nhất ghi nhớ để hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tế, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển bền chặt lâu dài nhằm đạt lợi ích cao nhất cho mỗi bên và hợp tác cùng phát triển.

Đại diện trường Đại học Hoa Sen và Lotte Legend Hotel Saigon ký kết

TS. Vũ Tường Thụy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen (bên trái) và ông Song Jung Koo, Tổng quản lý Lotte Legend Hotel Saigon đã cùng ký kết vào bản ghi nhớ hợp tác.

Tại lễ ký kết, ông Song Jung Koo chia sẻ: “Tập đoàn Lotte của chúng tôi nếu tính cả Lotte Legend Saigon thì có đến 16 công ty Lotte hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau ở Việt Nam. Chúng tôi có khoảng 30 khách sạn trên thế giới mang thương hiệu Lotte. Hiện tại ở Việt Nam, chúng tôi có 2 khách sạn được vận hành ở Hà Nội và TP.HCM. Kế hoạch của tập đoàn Lotte đến năm 2025 sẽ có 10 khách sạn Lotte trải dài khắp đất nước Việt Nam.

Tôi thường nói với nhân viên của chúng tôi rằng, để vận hành một khách sạn, quan trọng để thứ nhất là vị trí, thứ 2 là về thiết bị và trang trí nhưng điều quan trọng nhất vẫn là những nhân tài – những nhân viên. Chính vì vậy, chúng ta mới gặp nhau và có buổi ký kết MOU ngày hôm nay để bồi dưỡng nhân tài và hoạt động phục vụ cho đất nước Việt Nam. Mục đích của tập đoàn Lotte không chỉ là trao những học bổng cho các em sinh viên mà còn cho các em cơ hội, tầm cao mới để làm việc không chỉ ở Lotte Legend Saigon mà còn ở các khách sạn Lotte khác trên địa bản TP.HCM”.

TS. Vũ Tường Thụy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen

TS. Vũ Tường Thụy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cũng chia sẻ, hy vọng sự hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và Lotte Legend Hotel Saigon sẽ thúc đẩy hai bên đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực liên quan.

TS. Vũ Tường Thụy dành tặng Lotte Legend Hotel Saigon bức tranh hoa sen đầy ý nghĩa.

Đại diện trường Đại học Hoa Sen và Lotte Legend Hotel Saigon cùng chụp hình lưu niệm.

Khách sạn Lotte Legend Saigon tọa lạc tại địa chỉ 2A-4A đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, đối diện sông Sài Gòn thơ mộng và chỉ 3-5 phút đi bộ đến nhà hát Lớn nổi tiếng, đường Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn để mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí. Lotte Legend Hotel Saigon, khách sạn 5 sao được yêu thích nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng tuyệt vời để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những du khách am tường. Khung cảnh khu nghỉ dưỡng hấp dẫn và trang trí nội thất kiến trúc đặc biệt tạo cảm giác sang trọng và yên bình.

Tin: Hoàng Nguyễn
Ảnh: Trần Anh Hùng

Facebook Youtube Tiktok Zalo