Trường Đại học Hoa Sen phối hợp tổ chức hiến máu nhân đạo

Sáng 26/7/2018, Hội Chữ thập đỏ phường Bến Thành phối hợp với trường Đại học Hoa Sen tổ chức hiến máu nhân đạo tại sảnh G – cơ sở Nguyễn Văn Tráng (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM). Sự kiện đã thu hút đông đảo giảng viên, nhân viên cùng sinh viên trường Đại học Hoa Sen tham gia, trong đó có 107 người đạt yêu cầu hiến máu với 127.4 đơn vị máu.

Trường Đại học Hoa Sen phối hợp tổ chức hiến máu nhân đạo

Bác sĩ Vũ Thị Thúy – Trung tâm hiến máu nhân đạo (Hội Chữ thập đỏ TPHCM) khám sức khỏe cho các sinh viên hiến máu.

Trong buổi hiến máu nhân đạo, các bác sĩ đã làm việc nghiêm túc và tận tình hướng dẫn các giảng viên, nhân viên cùng sinh viên của Trường thực hiện việc hiến máu tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ tình nguyện viên của trường Đại học Hoa Sen cũng tích cực đồng hành, phối hợp cùng ban tổ chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

đội ngũ tình nguyện viên của trường Đại học Hoa Sen cũng tích cực đồng hành, phối hợp hiến máu nhân đạo

Đội ngũ tình nguyện viên của trường Đại học Hoa Sen tích cực đồng hành, phối hợp thực hiện hiến máu nhân đạo.

Phạm Duy Thanh Tú sinh viên năm 3 ngành Kinh doanh quốc tế vừa hiến máu xong chia sẻ, hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử nhân văn và cũng rất tốt cho bản thân người hiến bởi được khám sức khỏe, máu được tái tạo mới và khi cần sẽ được hoàn máu. Thanh Tú cũng đăng ký nhận xét nghiệm nhóm máu để biết được mình thuộc nhóm máu nào. Đây là lần thứ hai Thanh Tú tham gia hiến máu tại trường Đại học Hoa Sen.

Bạn cùng lớp cũng đi hiến máu nhân đạo với Thanh Tú – Huỳnh Ngọc Mỹ Trân chia sẻ, đi hiến máu cùng bạn thì tâm lý thoải mái hơn vì có người đồng hành. Mỹ Trân đi hiến máu nhân đạo lần này là lần thứ hai nhưng vẫn có chút lo sợ. Tuy nhiên, sau khi thực hiện hiến máu xong, Mỹ Trân cùng bạn Thanh Tú rất vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Trường Đại học Hoa Sen phối hợp tổ chức hiến máu nhân đạo

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được các giảng viên, nhân viên cùng sinh viên trường Đại học Hoa Sen tích cực tham gia, hưởng ứng vì nghĩa cử cao đẹp, đóng góp cho cộng đồng.