Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen khuấy động chương trình Trại Xuân tại loạt trường THPT

Trong không khí Tết cận kề cuối năm, các trường THPT trên địa bàn TP.HCM đã tổ chức chương trình Trại Xuân cho các bạn học sinh. Trong đó, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã cùng đồng hành mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh, sinh viên tại nhiều điểm trường khác nhau.

Chương trình Trại Xuân sôi động tại THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Theo đó, HSU với 8 khoa và các chương trình đào tạo đã có mặt ở các trường THPT: Khởi động cho chương trình Trại Xuân là khoa Công nghệ thông tin với chuỗi hoạt động tại Trường THPT Nguyễn Khuyến. Tiếp đó là Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Quốc tế và Chương trình Vatel tại Trường THPT  Nguyễn Công Trứ; Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại trường THPT Lê Trọng Tấn. Khoa Công nghệ Thông tin tiếp tục cùng Khoa Thiết kế Nghệ Thuật tại THPT Lê Qúy Đôn.

Thầy trò khoa Công nghệ thông tin tại Trường THPT Nguyễn Khuyến

Đặc biệt, riêng ngày 14/1, đông đảo giảng viên và sinh viên HSU đã cùng khuấy động chương trình Trại Xuân tại các trường: THPT Nguyễn Hiền, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và Trường THPT Marie Curie.

Đông đảo học sinh thích thú với hoạt động của HSU tại Trường THPT  Nguyễn Công Trứ

Tại sự kiện, hàng loạt hoạt động vui chơi, giao lưu và tìm hiểu ngành nghề hấp dẫn đã được các giảng viên và sinh viên tổ chức tại các trường như: đoán địa danh các đất nước, tự thiết kế sổ tay guide book, đoán nguyên liệu các loại thức uống, trải nghiệm xếp khăn nghệ thuật và hướng dẫn thắt cravat/nơ, thực hành pha chế đồ uống, các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ…. Đồng thời tìm hiểu về 28 ngành học thuộc 8 khoa của Trường Đại học Hoa Sen, các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, cơ hội việc làm… khi theo học tại HSU.

Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại trường THPT Lê Trọng Tấn

Đây chính là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên “bung xõa”, vui chơi những ngày cuối năm sau thời gian học tập căng thẳng nhưng cũng là cơ hội để các bạn “bỏ túi” thêm nhiều thông tin bổ ích về các hoạt động và ngành học của HSU.

Cùng nhìn lại một số hoạt động sôi động tại các điểm trường.

Học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến tham gia trò chơi tại gian hàng khoa CNTT
Các giảng viên khoa Kinh tế Quản trị cũng trải nghiệm các hoạt động thú vị tại THPT Nguyễn Thị Minh Khai.
Sinh viên HSU giao lưu văn nghệ cùng các bạn học sinh THPT.

giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Quốc tế tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ.
Hoạt động trải nghiệm pha chế đồ uống của Khoa Du lịch
Rất đông học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai tham gia chương trình Trại Xuân
Học sinh tìm hiểu về các ngành học và hoạt động của HSU
Học sinh tìm hiểu về các ngành học và hoạt động của HSU
Học sinh tìm hiểu về các ngành học và hoạt động của HSU
Facebook Youtube Tiktok Zalo