Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Chiều ngày 1/06/2020, tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng mới.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Thái Bá Cần – Phó TGĐ Phát triển khối Đại học NHG – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hoa Sen; PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cùng Ban Giám hiệu, tập thể giảng viên, nhân viên nhà trường.

PGS.TS Thái Bá Cần – Phó TGĐ Phát triển khối Đại học NHG – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hoa Sen.

Theo quyết định số 955/QĐ-HĐQT và 954/QĐ-HĐQT, Hội đồng quản trị trường Đại học Hoa Sen quyết định tái bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ làm Phó Hiệu trưởng và quyết định bổ nhiệm TS.Nguyễn Ngọc Huy làm Phó hiệu trưởng.

Ông Nguyễn Ngọc Vũ và ông Nguyễn Ngọc Huy có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn của Phó Hiệu trưởng theo quy chế tổ chức và hoạt động của trường Đại học Hoa Sen, theo quyết định phân công của Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen và theo quy định của pháp luật.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ chia sẻ: “Nền tảng cho nhà trường phát triển, điều đầu tiên xuát phát từ sự đoàn kết, gắn bó và phối hợp thật tốt giữa các thành viên trong BGH và giữa BGH với các đơn vị, phòng ban, đội ngũ sư phạm nhà trường. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc thật đoàn kết và môi trường học tập đáng mơ ước của các bạn học sinh THPT, đồng thời hướng đến chuẩn chất lượng quốc tế QS Stars (QS Stars University Ratings).”

“Trong thời gian qua, với sự hỗ trợ từ Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, trường Đại học Hoa Sen đã có robot nano, có một số thiết bị VR, …để làm các học liệu trực tuyến. Hạ tầng e-learning cơ bản, e-learning nâng cao nhanh chóng được đẩy mạnh. Chúng tôi rất mong khi có công nghệ mới, các thầy cô sẽ chủ động tích cực đón nhận và làm chủ những công nghệ này.”, ông Vũ cho biết.

TS. Nguyễn Ngọc Huy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen.

Đảm nhận cương vị là Phó hiệu trưởng mới, TS. Nguyễn Ngọc Huy sẽ cùng cùng Ban Giám hiệu trường Đại học Hoa Sen nâng tầm thương hiệu đưa trường ĐH Hoa Sen trở thành một trường đại học tư thục dẫn đầu ở Việt Nam vươn tầm khu vực và thế giới, biến thương hiệu HSU thành trường đại học thân thiện và danh tiếng.

TS.Nguyễn Ngọc Huy cũng chia sẻ thêm một trong những công việc rất quan trọng ở một trường đại học là công tác chăm sóc sinh viên. Trường Đại học Hoa Sen phải trở thành nơi học tập lý tưởng của sinh viên, nơi sinh viên gắn bó và hài lòng, là ngôi trường sinh viên tự hào trở thành một phần trong đó. Trên hết, chúng ta cần ủng hộ các hoạt động các hoạt động nhằm xây dựng, làm đẹp hơn hình ảnh và thương hiệu của ĐH Hoa Sen.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo NHG và HĐQT đã đồng ý với đề xuất bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ và TS. Nguyễn Ngọc Huy làm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen để kiện toàn bộ máy và thực hiện những chiến lược phát triển 5 năm tới của nhà trường. 


PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen.


Ban giám hiệu chụp hình lưu niệm cùng với đại diện các phòng ban, giảng viên đến từ các khoa của trường. 

Một số thông tin về TS. Nguyễn Ngọc Huy

Ông Nguyễn Ngọc Huy tốt nghiệp Tiến sĩ tại Trường ĐH Kinh tế -Tài chính Saint Peterburg, Liên Bang Nga (1999). Ông đã từng đảm nhận lần lượt các vị trí như: Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế – Luật ĐHQG TPHCM; Giám đốc Quỹ phát triển Đại học quốc gia TPHCM; Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc, Công ty CP Đầu tư và Tư vấn Tài chính Trường Phát. 

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Huy đã có kinh nghiệm nghiên cứu hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán tại các thị trường cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và thị trường Tài chính quốc tế. Ông không chỉ là giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn có kinh nghiệp tư vấn quan hệ cổ đông, tái cấu trúc tài chính cho nhiều doanh nghiệp lớn, cộng tác phát triển Tài chính Chứng khoán cùng Ủy Ban chứng khoán phía Nam, Sở giáo dịch chứng khoán Tp.HCM.

Ông cũng là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu được đăng trên tạp chí nổi tiếng, tham gia trực tiếp giảng dạy tại các khóa học về thị trường chứng khoán, phân tích kỹ thuật được tổ chức tại Vietstock, Brainwork,và tại Công ty Trường Phát.

TS.Nguyễn Ngọc Huy tham gia nhiều nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý để đóng góp cho sự phát triển của Trường ĐH Hoa Sen.

PV

Facebook Youtube Tiktok Zalo