Đại học Hoa Sen – HSU

Trao 70 suất học bổng khuyến học và vượt khó cho sinh viên Hoa Sen

Ngày 7/12, Trung tâm phục vụ sinh viên Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ trao học bổng khyến học và vượt khó năm học 2016 – 2017 cho 70 sinh viên Hoa Sen. Trong đó, nhà trường sẽ trao 31 suất học bổng khuyến học và 39 suất học bổng vượt khó với tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng. 

Trong đợt xét học bổng đợt 2 năm nay, nhà trường tiếp nhận 67 hồ sơ dự tuyển học bổng vượt khuyến học và 94 hồ sơ dự tuyển học bổng vượt khó. Căn cứ vào kết quả đánh giá của Hội đồng chấm học bổng từ các khoa, Trung tâm phục vụ sinh viên và Đoàn thanh niên, Hội đồng cấp học bổng cấp trường đã quyết định cấp 31 suất học bổng khuyến học và 39 suất học bổng vượt khó cho sinh viên với tổng số tiền 1,337, 500,000 đồng.

PGS.TS Lưu Tiến Hiệp trao giấy chứng nhận cho sinh viên Hoa Sen vượt khó

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lưu Tiến Hiệp, hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen chúc mừng các sinh viên Hoa Sen xuất sắc đã vượt qua vòng sơ tuyển và xứng đáng nhận học bổng của nhà trường, và hy vọng sẽ là những ứng viên tiềm năng nhận học bổng những năm tiếp theo. Ông Hiệp cũng chia sẻ thêm rằng Nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ các em trên con đường đi đến kiến thức, tạo cho mình một tương lai tốt hơn, có được một việc làm cho bản thân và giúp ích cho xã hội,  

Sinh viên Lê Minh Ngọc, ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, đại diện các bạn sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH nhà trường, P.Hỗ trợ sinh viên, các thầy cô và tất cả phụ huynh tham dự buổi lễ trao học bổng hôm nay.

Vào mỗi năm học, trường Đại học Hoa Sen đều dành ngân sách để cấp học bổng khuyến học – vượt khó cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Chính sách học bổng này của trường không chỉ nhằm giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình sinh viên mà còn đem đ lại một giá trị lớn lao hơn trong việc động viên tinh thần, khuyến khích các bạn sinh viên Hoa Sen không ngừng phấn đấu trong học tập, rèn luyện để xứng đáng với công ơn cha mẹ, thầy cô. Trong năm học 2016 – 2017, nhà trường đã dành khoảng 3 tỉ đồng cho học bổng Khuyến học – Vượt khó.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo