Đại học Hoa Sen – HSU

Tổng kết Sự kiện Đóng góp 100 ảnh cho website của trường

Sau một tháng phát động, ban xét duyệt ảnh đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các thầy cô, nhân viên và các bạn sinh viên. Mời các anh/chị/bạn có tên trong danh sách sau đây liên hệ với ban xét duyệt ảnh để nhận quà:

  1. Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc
  2. Chị Trần Hà Phương Thảo
  3. Anh Trương Quang Vinh
  4. Anh Nguyễn Tuấn Đăng 
  5. Bạn Phạm Mai Quế Trân
  6. Bạn Nguyễn Huỳnh Phong

20 tấm ảnh được chọn trong sự kiện này

Email từ Ban bình chọn cũng đã được gửi đến các anh/chị và các bạn có tên trong danh sách trên. 

Cảm ơn các anh/chị và các bạn đã gửi về Ban bình chọn những bức ảnh có ý nghĩa, thể hiện được tinh thần học tập và giảng dạy của các bạn sinh viên và thầy cô, các chặng đường phát triển cũng như các dấu ấn quan trọng của trường Đại học Hoa Sen từ khi thành lập.

Sự kiện 100 ảnh cho thư viện ảnh của trường được tổ chức với mục đích tập hợp ảnh để sử dụng cho website và các ấn phẩm quảng cáo của trường. Trong quá trình sự kiện diễn ra, Ban bình chọn đã được cô Bùi Trân Thúy hướng dẫn thu thập ảnh từ nguồn ảnh của trường đang lưu trữ. Số lượng ảnh mà phòng truyền thông có được từ nguồn lưu trữ này rất phong phú. Do vậy, sự kiện này sẽ được kết thúc sớm hơn kế hoạch dự kiến để chuẩn bị cho một sự kiện ảnh khác dành cho những ai yêu nhiếp ảnh, tạo nguồn ảnh chuyên dành cho thiết kế quảng cáo, sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Rất mong các anh chị và các bạn sẽ tiếp tục hưởng ứng.   

Ban xét duyệt ảnh

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo