Đại học Hoa Sen – HSU

Tổng kết dự án khảo sát kênh truyền thông yêu thích

Ngày 19/7, Trường Đại học Hoa Sen đã tổng kết dự án khảo sát “Kênh truyền thông yêu thích” và công bố danh sách những bạn tham gia khảo sát may mắn nhận được quà tặng của chương trình. Kết quả cho thấy dự án đã thu hút được 500 người tham gia khảo sát, vượt mức mong đợi ban đầu 65%. Trong đó, học sinh chiếm 79%, các bậc phụ huynh chiếm 16%, 5% còn lại thuộc các đối tượng khác. Hơn 90% đối tượng tham gia khảo sát đến từ  khoảng 90 trường khác nhau tại TP.HCM và 10 % còn lại đến từ các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai…

 

Trường Đại học Hoa Sen xin chúc mừng 17 bạn học sinh đã may mắn trúng quà tặng của chương trình khảo sát lần này. Phần quà là 2 USB 4G và 15 ba lô Đại học Hoa Sen.

Cuộc khảo sát “Kênh truyền thông yêu thích” đã diễn ra từ ngày 20/05/12 – 20/06/12 với sự tham gia của của rất nhiều bạn học sinh THPT và các bậc phụ huynh. Khảo sát này là một phần trong đề tài nghiên cứu khoa học về vai trò của phương tiện truyền thông hiện đại trong việc cung cấp thông tin cho công chúng. Mục tiêu của cuộc khảo sát là tìm ra kênh truyền thông yêu thích để Trường Đại học Hoa Sen có thể tiếp cận và cung cấp đầy đủ thông tin hướng nghiệp lai một cách đầy đủ và hiệu quả nhất cho các bạn học sinh.

Ban dự án chân thành cám ơn tất cả quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian tham gia đợt khảo sát này. Do kinh phí chương trình có hạn nên ban dự án chỉ xin dành tặng 17 phần quà may mắn cho những người tham gia khảo sát được lựa chọn ngẫu nhiên (bằng phần mềm R) từ số điện thoại mà quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đã cung cấp. Danh sách chi tiết, như sau:

DANH SÁCH MAY MẮN TRÚNG QUÀ –

DỰ ÁN “ KÊNH TRUYỀN THÔNG YÊU THÍCH”

 

Họ & Tên

Địa chỉ

02 Phần quà đặc biệt

(Mỗi phần là 01 USB 04GB)

Trương Bách Vĩ

Huỳnh Tấn Phát, Q7

Phạm Tấn Long

Linh Trung, Thủ Đức

15 Phần quà lưu niệm

(Mỗi phần quà là 01 balo Hoa Sen)

Nguyễn Đức Thành

Lê Văn Lương, P. Tân Quý, Q7

Nguyễn Đệ

Nguyễn Oanh, Gò Vấp

Nguyễn Quang Huy

KP2, Tân Biên, Biên Hòa

Huỳnh Nhật Huy

Trường Chinh, F14, Q. Tân Bình

Trương Ngọc Anh

CMT8 , Q. Tân Bình

Trần Lê Anh Thư

Trần Bá Giao, F5, Gò Gấp

Phan Thị Thoa

Dân Trí, F6, Q. Tân Bình

Ngũ Kiết Nhi

Nguyễn Trãi , F8, Q5

Nguyễn Thị Hồng Vân

Nguyễn Lâm, F3, Q. Bình Thạnh

Trần Sơn Giang

Nguyễn Trãi, F2, Q5

Võ Lê THủy Tiên

Bùi Thị Xuân, F1, Q1

Trần Nguyên Kha

Lê Quang Định, F1, Gò Vấp

Đoàn Phan Anh Thư

Bàn Cờ , F3, Q3

Lê Hoàng Phượng Như

Trường Trưng Vương

Nguyễn Đức Thịnh

Lũy Bán Bích, P. Tân Thái Hòa, Q. Tân Phú

 

Ban dự án kính mời những bạn có tên trong danh sách trên vui lòng đến nhận quà tặng tại trường Đại học Hoa Sen (số 93, Cao Thắng, Q3, TP. HCM) trong thời gian từ 20/07/2012 đến ngày 28/07/2012. Vui lòng mang theo bản sao CMND và liên hệ chị Huỳnh Kim Yến (Phòng 402) để nhận quà tặng. Qua thời gian trên, ban dự án sẽ chuyển số quà tặng chưa có người đến nhận cho các dự án khác.

Danh sách nhận quà may mắn cũng sẽ được thông báo qua email của người trúng giải và facebook chính thức của Trường Đại học Hoa Sen: http://www.facebook.com/hoasenuni  hoặc facebook của nhóm Đại sứ SV Hoa Sen: https://www.facebook.com/HoaSenUniAmbassadors

 

 

Yến Lan

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo