Tổng kết cuộc thi ảnh “Sinh viên Đại học Hoa Sen và môi trường”

Ngày 6/9 vừa qua đã diễn ra vòng chung kết chấm giải cuộc thi ảnh “Sinh viên Đại học Hoa Sen và môi trường” do Khoa Khoa học và Công nghệ,  Ngành môi trường tổ chức.

Thành phần Ban giám khảo chấm ảnh cuộc thi gồm có:

– Nhiếp ảnh gia Ngô Quang Phúc (Hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam VAPA, Hội viên Liên đoàn Nhiếp ảnh Quốc tế FIAP. Tước hiệu: E-VAPA, E-FIAP. Hiện là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Quê Hương – Cung văn hóa Lao Động TpHCM. Chi hội trưởng Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam) làm chánh chủ khảo cuộc thi.
– PGS. TS. Bùi Xuân An – Trưởng Khoa Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Hoa Sen.
– TS. Phạm Thị Hoa – Chủ nhiệm ngành môi trường, Trường Đại học Hoa Sen.
– ThS. Đỗ Hữu Thành – Chủ nhiệm ngành Thiết kế đồ họa, Trường Đại học Hoa Sen.
– ThS. Ngô Viết Phương – Nguyên chủ nhiệm CLB nhiếp ảnh Hoa Sen.

Cuộc thi đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng như sau:

• Giải nhất: Tác phẩm “Tàu biển trên rác” của bạn Nguyễn Đăng Quang, sinh viên lớp VT091 trường Đại học Hoa Sen.

• Giải nhì: Tác phẩm “Ranh giới” của bạn Trương Tuấn Khanh, sinh viên lớp VT091 trường Đại học Hoa Sen.

• Giải ba: Tác phẩm “Mưu sinh” của bạn Lợi Ngọc Hiền và tác phẩm của bạn Phạm Y Bình, Ngành Môi trường.

Cuộc thi ảnh “Sinh viên Đại học Hoa Sen và môi trường”  được tổ chức từ ngày 10/7 đến ngày 26/8/2012. Sau hơn 2 tháng, cuộc thi đã được sinh viên Hoa Sen nhiệt tình hưởng ứng tại trang FaceBook của Câu Lạc Bộ Nhiếp ảnh Hoa Sen http://www.facebook.com/hoa.sen.photography. Cuộc thi đã nhận được 170 tấm ảnh nói lên những suy nghĩ, cảm nhận của hơn 20 bạn sinh viên đến từ các Khoa, Ngành khác nhau về vấn đề môi trường. Cuộc thi cũng đã được báo sinh viên Việt Nam viết bài giới thiệu trong số báo 35.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của vòng chung kết chấm giải cuộc thi “Sinh viên Đại học Hoa Sen và môi trường”:

PSG.TS Bùi Xuân An, Trưởng Khoa Khoa học và Công nghệ đang trao giải cho các bạn sinh viên

Cô Phạm Thị Hoa, Chủ nhiệm ngành  Công nghệ kỹ thuật môi trường đang trao giải

Thầy Nguyễn Hữu Thành, Trưởng ngành Thiết kế Đồ họa cũng đến chia sẻ niềm vui cùng các bạn sinh viên

Nhiếp ảnh gia Ngô Quang Phúc (thứ hai, bên phải) đang trao giải

Sức sống mầm xanh – Nguyễn Đăng Quang , Mạng máy tính