Đại học Hoa Sen – HSU

Tòa nhà 08 Nguyễn Văn Tráng thực hiện nghi lễ cất nóc

Ngày 20/11/2012, tại trụ sở tòa nhà 08 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q1, Trường ĐH Hoa Sen đã tiến hành nghi lễ cất nóc, đánh dấu giai đoạn hoàn thành phần thô của dự án với sự tham gia của Ban giám hiệu, đại diện đội ngũ quản lý, nhân viên nhà trường cùng nhà thầu thi công Unicons.

Được biết tòa nhà Nguyễn Văn Tráng được xây dựng với tổng diện tích sàn là 11,941 m2, bao gồm 2 tầng hầm và 10 tầng và được khởi công từ 01/08/2011 với nhà thầu chính là công ty Unicons, ban Quản lý dự án FQM, đơn vị tư vấn Coteba. Đến nay, phần thô của công trình đã được hoàn thành, đại diện nhà thầu Unicons cùng Ban giám hiệu Trường ĐH Hoa Sen đã cùng đặt thanh sắt cuối cùng lên nóc tòa nhà để hoàn tất nghi lễ cất nóc.

Lễ cất nóc cũng là dịp đội ngũ sư phạm Trường ĐH Hoa Sen tham quan và xem xét toàn thể các tầng thi công chủ chốt của tòa nhà như sân thượng dành cho khu vực quán cà phê, tầng 10 dành cho nhà hàng, tầng 9 dành cho hội trường, tầng 6 và tầng 2 dành cho các lớp học. Thời điểm tiến hành nghi lễ cất nóc quan trọng này đã ghi lại dấu ấn hơn một năm xây dựng, thi công mà nhà trường đã dành bao tâm sức để đầu tư và phát triển với hy vọng mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại dành cho toàn thể sinh viên Hoa Sen.

PT

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo