Tân khoa và những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày Tốt nghiệp

Ngày 23/12/2018, tại Nhà hát Hòa Bình, là một thành viên trong hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng Trường Đại học Hoa Sen long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 33 cho 1181 sinh viên thuộc các bậc Đại học, Cao đẳng. Trong đó, có 49 tân khoa xuất sắc đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa, 131 tân khoa dành danh hiệu sinh viên loại Giỏi.

Đặc biệt, buổi lễ trọng đại đánh dấu bước trưởng thành của các Tân khoa có sự tham dự và chứng kiến của GS.TS Thái Bá Cần – Chủ tịch Hội đồng quản trị và các các thành viên trong Hội đồng quản trị cùng các Thầy, Cô đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm và đông đảo Quý phụ huynh của trường Đại học Hoa Sen.

Tân khoa và những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày Tốt nghiệp

Quý Thầy, Cô Ban Giám hiệu và đại diện các Khoa, Phòng, Ban của trường Đại học Hoa Sen tham dự Lễ Tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp đã ghi dấu sự trưởng thành của sinh viên Trường Đại học Hoa Sen sau nhiều năm tháng học tập và làm việc miệt mài.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 1181 tân khoa và nhắn nhủ: Sinh viên Hoa Sen rất tài năng và chúng tôi cũng hy vọng với những tài năng của các bạn, các bạn sẽ làm cho Hoa Sen phát triển và tiến xa hơn nữa trong hiện tại cũng như tương lai. Hoàn thiện bản thân là quá trình không bao giờ dừng lại, không phải chúng ta nói một cách máy móc và giáo điều nhưng học, học nữa học mãi thực sự là một khẩu hiệu không bao giờ xưa cũ, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khi thông tin, ngành nghề và xã hội phát triển như vũ bão. Nếu chúng ta dừng lại ở đây ngày hôm nay, chỉ một giây chúng ta sẽ muộn cả năm hay mấy chục năm sau. Cho nên, vấn đề tự hoàn thiện bản thân, tự học, tự tìm kiếm những kiến thức mới, kỹ năng mới là điều các bạn không bao giờ nên dừng lại và trong bước đường như thế, chúng tôi hy vọng các bạn vẫn nghĩ đến trường Hoa Sen, vẫn tiếp tục trở lại trường học tập ở các bậc đào tạo tiếp theo.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ phát biểu tại buổi lễ Tốt nghiệp lần thứ 33 của Đại học Hoa Sen

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cũng tin rằng các tân khoa sẽ trở thành những người đứng đầu, những người dẫn dắt những tập đoàn lớn, những người sẽ tham gia tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam cũng như vươn tầm ra thế giới.

Trong đợt tốt nghiệp lần thứ 33, Trường Đại học Hoa Sen có 1181 tân khoa. Đó là một con số đáng tự hào đã và sẽ đóng góp phần đáng kể vào sự phát triển đất nước. Ở Đại học Hoa Sen, ngoài kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được cung cấp các kiến thức về chuyên ngành phụ đảm bảo theo kịp sự phát triển của thế giới, của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Cũng trong buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Ngãi, Phó hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc mừng đến 1.181 tân khoa, những chủ nhân tương lai của đất nước trưởng thành về nhân cách và độc lập về tư duy đủ điều kiện để tự tin bước vào chặng đường mới lập thân lập nghiêp, những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập nhiều cơ hội và thử thách.

Tân khoa Lưu Gia Huy – đại diện cho các Tân khoa thực hiện nghi thức tuyên hứa

Đại diện cho các tân khoa, bạn Lưu Gia Huy – tốt nghiệp Thủ khoa Ngành Quản trị Kinh doanh và bạn Ngô Ngọc Thảo Nguyên – Thủ khoa ngành Quản trị Khách sạn thuộc Khoa Du lịch đã thực hiện nghi thức tuyên hứa với tập thể sư phạm nhà trường những lời hứa chân thành nhất: “Tôi sẽ thực hiện hoài bão của trường Đại học Hoa Sen là đóng góp năng lực của bản thân vào sự phát triển của con người và xã hội Việt Nam trong mối quan hệ giao lưu thân thiện với cộng đồng quốc tế. Tôi sẽ sử dụng tri thức, kỹ năng và phong cách chuyên nghiệp của mình phục vụ cho lợi ích chung của cộng đồng và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Tôi sẽ không ngừng học hỏi, tự hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng tự học trọn đời với tính trung thực và lòng tự trọng”.

Tân khoa và những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày Tốt nghiệp

Giây phút thăng hoa của các Tân khoa trong buổi lễ tốt nghiệp

Kết thúc buổi lễ là nghi thức tung nón của các tân khoa. Những chiếc nón bay cao sẽ mang theo khát vọng hoài bão của thầy và trò Trường Đại học Hoa Sen cũng như niềm tin yêu của các bậc phụ huynh. Hy vọng những nụ cười trong ngày tốt nghiệp hôm nay sẽ tiếp tục rạng rỡ hơn ở những thành công tiếp theo – khi các bạn đã và đang thực sự đảm trách một công việc chuyên môn và đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: