Đại học Hoa Sen – HSU

Sôi động Chợ phiên Hoa Sen lần 1

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng Lễ khánh thành trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Đoàn Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức chương trình Chợ phiên Hoa Sen lần I vào hai ngày liên tiếp (9/11 -10/11).

Góp mặt trong chợ phiên lần này có hơn 60 gian hàng với nhiều mặt hàng độc đáo do chính các bạn sinh viên Trường đại học Hoa Sen thực hiện. Ngoài những mặt hàng phổ biến như mỹ phẩm, trang sức, quần áo, phụ kiện, giày dép, vật dụng trang trí,…..phiên chợ có nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như vẽ henna, vẽ chibi, biểu diễn ảo thuật, thắt bong bóng…. Đặc biệt, phiên chợ còn có cả những gian hàng gây quỹ ủng hộ cho các hoạt động từ thiện trong nhà trường. 

Phiên chợ không chỉ là cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh giữa các bạn sinh viên mà còn giúp các bạn sinh viên nâng cao kiến thức về các nền văn hóa của các quốc gia thông qua các gian hàng độc đáo được thiết kế mang đậm nét văn hóa các nước như Pháp, Ấn độ, Nhật bản và Việt Nam,…

Phiên chợ còn có các hoạt động trò chơi vô cùng thú vị thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên tham dự phiên chợ. Các tiết mục văn nghệ truyền thống độc đáo như múa Hàn Quốc, múa yosakoi Nhật bản,….cùng với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời đã làm cho không khí phiên chợ luôn tươi vui và nhộn nhịp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ phiên chợ:

Một gian hàng được trang trí ấn tượng và đẹp mắt

Một gian hàng khá là hoành tráng

Khách tham quan chợ phiên ngày càng đông

Gian hàng vẽ chibi nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên 

Một bạn sinh viên đăng hăng say tìm hiểu văn hóa làm gốm

Tiết mục belly dance sôi động

Nghệ sĩ Lê Bình tham gia buổi giao lưu chiếu phim “Chung cư” cũng tham quan mua sắm 

Chú cọp cực kì hài hước đến từ gian hàng forum sinhvienhoasen.com 

Tiết mục múa truyền thống Hàn Quốc cực kì ấn tượng

Hẹn gặp lại các bạn trong phiên chợ lần sau 

 

Ngô Phước Linh Giang

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo