Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên HSU cùng học sinh THPT bùng cháy chất riêng tại ngày hội Hoa Sen Tour 2022

Hoa Sen Tour 2022 với chủ đề “Vượt qua mọi giới hạn” đã để lại những trải nghiệm, cảm xúc trọn vẹn, không chỉ đối với các bạn sinh viên nhà Sen, các bạn học sinh THPT mà còn ban tổ chức, các thầy cô khi đến với ngày hội vui chơi lớn nhất năm của nhà Sen.

Đông đảo thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên có mặt tại chương trình Hoa Sen Tour

Ngày 26/6, chuỗi hoạt động của chương trình Hoa Sen Tour – Beyond Boundaraies đã diễn ra tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3, TPHCM) với hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Với 8 gian hàng đến từ các khoa, hơn 30 gian hàng của CLB, Đoàn Thanh niên và các doanh nghiệp đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ. Đặc biệt chương trình Night Show với sự tham gia của các nghệ sĩ như ca sĩ Lou Hoàng, ca sĩ Trương Thảo Nhi, producer KICM cùng các tiết mục biểu diễn sôi động, hấp dẫn đến từ các bạn học sinh, sinh viên đã tạo nên một đêm diễn bùng cháy.

Những gian hàng mang màu sắc rất riêng của từng Khoa và CLB, sự chuẩn bị chu đáo từ các trò chơi cực thú vị, hàng ngàn phần quà hấp dẫn và quầy ẩm thực đặc sắc. Đặc biệt là sức trẻ, sự nhiệt huyết và sẵn sàng chơi hết mình đã lan tỏa tinh thần của ngày hội.

Vũ Minh Thy – sinh viên năm nhất Khoa Tài chính Ngân hàng cho biết: “Em thấy đây là một sân chơi rất hoành tráng và bổ ích để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về các ngành học cũng như trải nghiệm các hoạt động, CLB của trường. Đồng thời cũng giúp tụi em được “xả stress” sau thời gian dịch bệnh chưa được “bung xõa” cùng bạn bè”.

Hoa Sen Tour là sự kiện nhằm tạo sân chơi dành cho các bạn học sinh khi kết thúc năm học 2021-2022 và để các bạn sinh viên được “bung xõa” sau học kỳ 2, tiếp sức để các bạn bắt đầu học kỳ hè. Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện này nhé!

Facebook Youtube Tiktok Zalo