Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên HSU được tuyển dụng bởi Tập đoàn Tuyển dụng và Tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới

Vừa qua, các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã có buổi trò chuyện “Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng – Chia sẻ từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu” do ngành Quản trị nhân lực, Khoa Kinh tế – Quản trị tổ chức. Điều thú vị, sau buổi trò chuyện, sinh viên đã được phỏng vấn và trúng tuyển trực tiếp vào ManpowerGroup Vietnam – Một trong những ập đoàn Tuyển dụng và Tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới.

Buổi trò chuyện với chủ đề “Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng – Chia sẻ từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu”

Chương trình với sự góp mặt của chị Võ Thị Bích Thuỷ – Manager Perm & Consulting tại ManpowerGroup Vietnam. Trong hơn hai giờ trao đổi, chị Thuỷ đã chia sẻ nhiều tips hữu dụng giúp sinh viên dễ dàng vượt ải CV và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

chị Võ Thị Bích Thuỷ – Manager Perm & Consulting tại ManpowerGroup Vietnam chia sẻ tại sự kiện.

Là một người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn nhân sự tại ManpowerGroup Vietnam – Tập đoàn Tuyển dụng và Tư vấn Nhân sự hàng đầu thế giới cũng như đã từng tham gia rất nhiều chương trình hướng nghiệp dành cho sinh viên trước đây, chị Thuỷ hiểu rõ những mong muốn của nhà tuyển dụng và những khó khăn trong việc tìm các vị trí làm việc phù hợp của ứng viên.

Sinh viên đặt câu hỏi cho khách mời về vấn đề tuyển dụng

Qua buổi Seminar lần này, chị Bích Thuỷ đã có những chia sẻ hữu ích về thị trường tuyển dụng hiện nay, mức lương, quy trình tuyển dụng cùng những lời khuyên, các tips hướng dẫn từ chuyên gia về cách viết CV chuyên nghiệp, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Sinh viên được phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia tuyển dụng của Tập đoàn ManpowerGroup

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên học được cách viết một CV hoàn chỉnh từ việc chọn lựa ảnh profile, trình bày mục tiêu nghề nghiệp đến các lỗi sai mà một ứng viên hay gặp phải khi viết CV,… Đồng thời, các bạn được 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒖̛̉𝒂 𝑪𝑽 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 bởi sự cố vấn từ các Anh Chị chuyên gia tại ManpowerGroup Vietnam , qua đó rút được các kinh nghiệm trong việt viết CV để ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp hàng đầu cả nước sau này.

Đông đảo sinh viên góp mặt tại sự kiện để học hỏi bí quyết chinh phục Nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, thông qua buổi seminar vừa rồi, ManpowerGroup Vietnam cũng đã tổ chức buổi 𝑴𝒐𝒄𝒌 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒗𝒊𝒆𝒘𝒔 để chọn ra 01 bạn sinh viên tài năng vượt qua vòng tuyển dụng thứ nhất. Không bị làm khó bởi các câu hỏi từ các chuyên gia, bạn Chung Hiến Khang – sinh viên năm 3 ngành Thương mại điện tử đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi phỏng vấn trực tiếp cùng chị Bích Thuỷ và nhận được “tấm vé vàng” để gia nhập vào Tập đoàn ManpowerGroup Vietnam.

Facebook Youtube Tiktok Zalo