Sinh viên ĐH Hoa Sen được giới thiệu học bổng và thủ tục xin Visa du học Hoa Kỳ

Sáng ngày 28/12/2012, tại cơ sở Tản Viên Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra chương trình hội thảo thông tin “Học bổng sau đại học và thủ tục xin visa du học Hoa Kỳ” do Ông Cash McCraken – Nhân viên Lãnh sự và Bà Trần Nguyễn Hạnh Nguyên – Tư vấn viên phòng Education USA thuộc Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP.HCM đảm nhiệm.

Chương trình đã thu hút gần 50 sinh viên Hoa Sen tham gia đến từ các hệ, ngành, niên khóa khác nhau có mối quan tâm nghiêm túc đến việc nâng cao trình độ, cơ hội du học tại Hoa Kỳ.

Trong suốt thời gian trao đổi, các bạn sinh viên đã được giới thiệu các cổng thông tin chính thức để thực hiện hồ sơ nhập học, tìm kiếm học bổng, tra cứu chất lượng đào tạo, các kinh nghiệm cá nhân khác mà chuyên viên tư vấn, nhân viên lãnh sự đã thu thập được trong suốt quá trình tiếp xúc với đại diện nhà trường và người học… Hội thảo là kênh thông tin hữu ích, uy tín giúp các bạn sinh viên và phụ huynh tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi không phải thông qua các công ty tư vấn du học.

Hình ảnh tại buổi hội thảo: Ông Cash McCraken (hình bên trái) đang tư vấn cho các bạn sinh viên

Đây là lần thứ hai đại diện chính thức của văn Phòng Lãnh sự Hoa Kỳ đến chia sẻ và tiếp xúc trực tiếp với sinh viên Trường ĐH Hoa Sen và hứa hẹn còn nhiều chương trình tương tự sẽ diễn ra trong tương lai.

Lê Thị Vân Anh

Danh mục liên quan