Sinh viên Đại học Tohoku Fukushi đến giao lưu và “homestay”

Vào ngày 13/3, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức chương trình tham quan và giao lưu với sinh viên đến từ Trường Đại học Tohoku Fukushi (Nhật Bản). Nhân dịp này, các bạn sinh viên Nhật Bản sẽ trải nghiệm một ngày “homestay” để trao đổi văn hóa và phong tục, tập quán giữa đất nước Việt Nam-Nhật Bản tại nhà của sinh viên Đại họcHoa Sen.

Trường Đại học Tohoku Fukushi (Nhật Bản)

Thông tin chi tiết về chương trình giao lưu xem TẠI ĐÂY.

Đăng nhập VÀO ĐÂY để đăng ký “homestay” và gửi phiếu tiếp nhận cho Văn phòng Đoàn trước ngày 10/3/2013.

Những sinh viên tham gia tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Tohoku Fukushi đến “homestay” sẽ được tham gia miễn phí chương trình giao lưu tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận vào ngày 17 -18/3.

Một vài hình ảnh nổi bật của sinh viên các trường đại học đã đến giao lưu và “homestay” tại nhà của SV Đại học Hoa Sen trong năm 2012

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen