Đại học Hoa Sen – HSU

Quà Tết HSU 2024: Trao nhau giá trị – Giữ nhiệt yêu thương

Với chủ đề “Trao nhau giá trị – Giữ nhiệt yêu thương”, từ ngày 29/12/2023, hơn 10.000 phần quà Tết đang được Trường Đại học Hoa Sen (HSU) trao gửi đến các bạn sinh viên nhân dịp năm mới 2024.

Qùa Tết HSU check in cùng mascot HSU.

Với mong muốn giúp sinh viên có thêm niềm vui và những trải nghiệm thú vị khi bước sang năm mới, HSU tổ chức trao quà Tết cho sinh viên. Đây là năm thứ 2 nhà trường tổ chức hoạt động tặng quà Tết cho sinh viên nhằm cá nhân hóa trong công tác chăm sóc người học, giúp các bạn không chỉ được học tập mà còn cảm nhận được những tình cảm, sự tận tâm và chu đáo từ Nhà trường.

Đặc biệt, quà Tết năm nay được HSU chọn lựa là bình giữ nhiệt LockNLock, với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bắt mắt, là phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho sinh viên Nhà Sen. Ngoài ra, đi cùng  quà Tết là những tấm thiệp do chính các thầy cô HSU viết tay gửi đến các bạn sinh viên. Đây cũng là tâm tư, tình cảm mà thầy cô gửi đến các bạn trong năm mới.

Với thông điệp chính “Beyond boundaries within hearts”, món quà Tết 2024 sẽ là “người bạn’ đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường chinh phục thử thách sắp tới, gửi gắm đến các HSUers luôn giữ nhiệt huyết, đam mê, gìn giữ những giá trị cốt lõi của HSU, đó là Tôn trọng khác biệt, Tiêu chuẩn quốc tế, Thực học thực làm, Tinh thần doanh chủ, Trải nghiệm sống động; góp phần giúp sinh viên vượt qua mọi giới hạn của bản thân.

Sinh viên HSU háo hức nhận quà Tết

Là một trong những sinh viên đầu tiên nhận quà Tết năm nay, Trần Chí Nguyên – Sinh viên ngành Digital Art chia sẻ: “Em nghĩ đây là hoạt động thường niên giúp gắn kết giữa nhà trường và sinh viên. Điều này cho thấy nhà trường rất quan tâm đến sinh viên. Đặc biệt khi thầy cô dù bận rộn những vấn viết thiệp tay để gửi đến sinh viên. Đây là điều mà em cảm thấy rất hạnh phúc khi được học ở Hoa Sen”.

Những phần quà Tết vẫn đang được trao gửi đến các bạn sinh viên thông qua các hoạt động, sự kiện của Khoa/Trường tại các cơ sở đến cuối tháng 1/2024.

Cùng điểm qua một số hình ảnh nhận quà rộn ràng tại các cơ sở của HSU những ngày qua.

Facebook Youtube Tiktok Zalo