Đại học Hoa Sen – HSU

Hơn 10.000 phần quà Tết trao gửi đến toàn bộ sinh viên Trường Đại học Hoa Sen

Những ngày qua, khắp các cơ sở của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) trở nên rộn ràng nhờ hoạt động tặng quà Tết cho sinh viên. Với mong muốn gửi lời chúc mừng và tri ân đến sinh viên và phụ huynh nhân dịp năm mới, Nhà trường đã trao gửi hơn 10.000 phần quà cho sinh viên.

Sinh viên Khoa Kinh tế Quản trị hào hứng nhận quà Tết

Theo đó, từ đầu tháng 12, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức cho sinh viên đăng ký nhận quà Tết. Tất cả các phần quà này sẽ được trao gửi trực tiếp đến sinh viên tại trường hoặc vận chuyển đến tận nhà cho phụ huynh qua địa chỉ thường trú mà sinh viên đăng ký. Từ ngày 27/12, các phần quà đã bắt đầu được trao gửi đến các bạn sinh viên. Đây là năm đầu tiên Trường Đại học Hoa Sen tổ chức hoạt động tặng quà tận nhà cho sinh viên nhân dịp Tết Nguyên Đán. Nhà trường làm hơn 10.000 phần quà. Kinh phí thực hiện lên hàng tỉ đồng, trong đó có chung tay từ nguồn ngân sách xã hội hóa từ đối tác, doanh nghiệp của trường.

Sinh viên chương trình Vatel nhận quà Tết

Quà Tết HSU dành tặng sinh viên bao gồm: Bộ ly sứ (3 ly), trà sen cao cấp và bao lì xì. Đặc biệt, ly sứ HSU được khắc các dòng chữ chứa đựng thông điệp về gia đình như: “Con yêu cha”, “Con yêu mẹ”, “I love you”. Đây là cách để Nhà trường nhắc nhớ sinh viên về việc bày tỏ tình yêu thương với những người thân yêu của mình. Qùa Tết là phần không thể thiếu trong truyền thống đón Tết của người Việt, tuy nhiên, vượt qua cả vật chất, món quà ý nghĩa nhất dành cho người thân trong dịp Tết chính là những lời yêu thương.

Sinh viên Khoa Thiết kế nghệ thuật nhận quà Tết

Hoạt động trao tặng quà Tết cho sinh viên cũng là sợi dây tinh thần gắn kết gia đình và Trường Đại học Hoa Sen. Từ đó giúp phụ huynh hiểu thêm về ngôi trường mà con em mình đang theo học, nơi mà những giá trị về sự sẻ chia và tình yêu thương luôn được trân trọng, nơi không chỉ cho các bạn kiến thức mà còn giáo dục về nhân cách, để các bạn sinh viên trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh hào hứng nhận quà của các bạn sinh viên nhé!

Một chiếc logo đặc biệt được tạo nên từ các hộp quà Tết HSU
Khoa Logistics tổ chức họp mặt và nhận quà Tết cho sinh viên.
Sinh viên Vatel nhận quà từ ThS. Phú Trường Thắng
Sinh viên khoa Ngôn ngữ Văn hóa Quốc tế.
TS. Phan Võ Minh Thắng – Trưởng khoa Kinh tế Quản trị trao quà cho sinh viên.
Facebook Youtube Tiktok Zalo