Đại học Hoa Sen – HSU

NIIT Việt Nam khẳng định vị thế số một về đào tạo công nghệ thông tin

Ngày 29-8, tại Hội trường Thống nhất (quận 1, TPHCM), hội thảo “Toàn cảnh thị trường và công nghệ” do Hội Tin học TPHCM và Tập đoàn dữ liệu IDG tổ chức đã khai mạc là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của “Toàn cảnh công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam 2012”.

Chiều cùng ngày, giải thưởng Top 5  và Huy chương Vàng công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam 2012 thu hút được số lượng lớn doanh nghiệp đăng ký tham gia, qua đó đã  xét chọn được 33 doanh nghiệp với 27 Huy chương Vàng và 32 Cup Đơn vị hàng đầu Việt Nam ở các lĩnh vực: phần mềm, phần cứng, dịch vụ tích hợp hệ thống, internet viễn thông, đào tạo CNTT.

Ông Lê Văn Tiến Sĩ – Giám đốc NIIT – khu vực Đông Dương, (Thứ 2 từ trái qua) nhận huy chương vàng của HCA 2012

Do ảnh hưởng khó khăn của nền kinh tế, lạm phát tăng cao đã tác động rất mạnh đến môi trường kinh doanh của doanh nghiệp, tạo các áp lực và khó khăn rất lớn đối với sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp nói riêng và doanh nghiệp CNTT –TT.  Vì vậy, năm vừa qua một số doanh nghiệp CNTT –TT, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất phần cứntg và các đơn vị đào tạo doanh thu bị giảm sút rõ rệt.

 

Năm nay, Học viện NIIT Việt Nam mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn khẳng định được chất lượng đào tạo với những cải tiến  không ngừng trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin. Tháng 8/2012 tại Đại học Hoa Sen, NIIT Việt Nam đã cho ra mắt chương trình GNIIT và Cloud Campus lần đầu tiên được áp dụng trong chương trình giáo dục đào tạo công nghệ thông tin tại Việt Nam . Trong buổi trao giải thưởng Top 5 và Huy chương Vàng công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam, học viện NIIT Việt Nam tiếp tục được nhận huy chương vàng là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin chất lượng tại Việt Nam.

Vũ Thủy

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo