Đại học Hoa Sen – HSU

Ngày hội giới thiệu ngành Thiết kế thời trang và Thiết kế đồ họa

Để giúp các bạn thí sinh có thêm thông tin khi đăng ký vào ngành học: Thiết kế thời trang và Thiết kế đồ họa cũng như tư vấn cho những bạn thí sinh đang quan tâm đến ngành học này, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức Ngày hội giới thiệu ngành Thiết kế thời trang và Thiết kế đồ họa để các bạn an tâm với sự lựa chọn của mình trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung cũng như quyết định con đường học tập trong tương lai.

  • Thời gian: Chương trình sẽ diễn ra vào lúc: 08:30 – 12:00 ngày 25/08/2012
  • Địa điểm: Cơ sở Tản Viên trường Đại học Hoa Sen ( số 2, Tản Viên, Q.Tân Bình, Tp.HCM)

Đến với hội thảo các bạn sẽ được:

  • Tham quan triển lãm các sản phẩm do sinh viên đang theo học các ngành: Thiết kế Thời Trang và Thiết kế đồ họa của trường thực hiện
  • Tư vấn và trao đổi về ngành học cũng như các định hướng tương lai phát triển khi theo học 2 ngành này.
  • Tham dự buổi hội thảo giới thiệu chi tiết về ngành học
  • Tham quan cơ sở vật chất giảng dạy
  • Gặp gỡ trao đổi cùng các giảng viên đang giảng dạy các ngành: Thiết kế thời trang và Thiết kế đồ họa tại trường Đại học Hoa Sen

Truyền thông, quảng cáo dần trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Nhu cầu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm ngày càng tăng. Làm quảng cáo, panô, ápphích, thiết kế bìa sách… đều cần đến chuyên viên thiết kế đồ họa. Vì thế, nghề thiết kế đồ họa đang là một trong những nghề “đắt giá” nhất hiện nay.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Nếu như trước đây ăn no, mặc ấm đã là đủ thì ngày nay, hầu hết mọi người đều phấn đấu để được ăn ngon và mặc đẹp. Song song với sự phát triển bùng nổ của truyền thông, quảng cáo, sự đổ bộ của các thương hiệu thời trang quốc tế vào thị trường Việt Nam những năm gần đây khiến nhân lực ngành thiết kế thời trang ngày càng có sức thu hút mạnh đối với các nhà tuyển dụng.

Hãy đến với Ngày hội giới thiệu ngành Thiết kế thời trang và Thiết kế đồ họa của trường Đại học Hoa Sen để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng trong tương lai.

Để đăng ký tham dự chương trình: Vui lòng Click vào đây

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen

Phòng C003, 93 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

ĐT: 08.3830.1877 (Số nội bộ: 106; 156; 154; 174)

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Yahoo chat: tuyensinh@yahoo.com

 

Trương Thanh Thanh

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo