Đại học Hoa Sen – HSU

Mùa hè thử thách và trải nghiệm với Summer Program

Đang là học sinh THPT, bạn có muốn được trải nghiệm cuộc sống của sinh viên đại học? Hãy đăng ký tham gia Summer Program để nắm bắt cơ hội có một không hai này!

Đây là chương trình đào tạo hè hoàn toàn mới của Đại học Hoa Sen nhằm trang bị cho học sinh trung học kiến thức và kỹ năng trước khi chính thức bước chân vào giảng đường. Đến với Summer Program, học sinh THPT sẽ học tập, nghiên cứu, sinh hoạt như một sinh viên thực thụ, được trải nghiệm học dấn thân thông qua giảng dạy lý thuyết trên giảng đường, ứng dụng kiến thức và phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động tập thể, thực hành, thực địa. Tại Việt Nam, Hoa Sen là trường đại học đầu tiên triển khai chương trình này. Tuy nhiên trên thế giới, Summer Program khá phổ biến và được yêu thích ở nhiều đại học nổi tiếng như Harvard, Yale, Stanford…


 

Khối lượng kiến thức của Summer Program gồm tối thiểu 5 tín chỉ (75 tiết) với các môn học sau: Nâng cao nhận thức của giới trẻ về nghèo đói và bất bình đẳng; Giới trẻ cần phải làm gì để ứng phó với tác động của biến đổi khí hậu ở đô thị; Kỹ năng giao tiếp; Phương pháp học hiệu quả; Định hướng nghề nghiệp; Kỹ năng khai thác Internet; Phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả. Hoàn thành chương trình, học sinh lấy được 3 tín chỉ đại học và được công nhận khi nhập học chính thức tại Hoa Sen.

Bên cạnh đó, Đại học Hoa Sen còn xây dựng chính sách miễn giảm học phí và học bổng cho những ứng viên đủ điều kiện. Dự kiến, trường sẽ trao 180 suất học bổng cho học sinh đăng ký tham gia Summer Program đáp ứng các tiêu chí học bổng. Giá trị mỗi suất tương đương học phí của cả chương trình.

Thời gian học tập tại Hoa Sen trong khuôn khổ Summer Program hứa hẹn sẽ là kỉ niệm khó quên với các học sinh tham dự. Một mùa hè đầy thử thách, khám phá và trưởng thành. Tham gia Summer Program, bạn đang từng bước chuẩn bị hành trang cho chính mình chạm tới tương lai! Thời gian đăng ký tham gia chương trình từ ngày 05 đến ngày 25/05/2015. 

Hà An

Tham khảo thêm
>>Thông tin chương trình Summer Program

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo