Đại học Hoa Sen – HSU

Miss Charm 2023 – Luma Russo giao lưu truyền cảm hứng cùng sinh viên HSU

Ngày 14/9/2023, Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm 2023 Luma Russo đã có buổi giao lưu truyền cảm hứng cùng sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nằm trong chuỗi hoạt động “Uni Tour” (chuyến thăm các trường đại học) tại Việt Nam, Hoa hậu Luma Russo đã có buổi trò chuyện cùng sinh viên tại Đại học Hoa Sen về hành trình theo đuổi ước mơ với chủ đề “Follow your dream”.

Đón tiếp Hoa hậu Luma Russo có ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, ThS. Lê Âu Ngân Anh – Giám đốc Chương trình Quản trị Sự kiện cùng đông đảo giảng viên và sinh viên HSU

Miss Charm 2023 xinh đẹp tại buổi trò chuyện cùng sinh viên HSU.

Hoa hậu Luma Russo được biết đến khi đăng quang Miss Charm 2023 vào tháng 2 vừa qua. Ngoài xinh đẹp, tài năng và thông minh, cô còn gây ấn tượng với cộng đồng fans sắc đẹp bằng hành trình theo đuổi giáo dục của mình. Trước đó, cô từng là phiên dịch viên biết nhiều thứ tiếng, giáo viên tiếng Anh và từng theo đuổi giấc mơ trở thành một phi công. 

Hoa hậu Luma Russo chia sẻ về hành trình theo đuổi giấc mơ của mình.

Tại buổi trò chuyện, Miss Charm 2023 chia sẻ về hành trình trải qua nhiều công việc khác nhau của mình. Từ khi còn học trung học, cô đã nung nấu trở thành một giáo viên và có 11 năm theo đuổi công việc giảng dạy Tiếng Anh. Một niềm đam mê khác của Luma Russo là hàng không. Bố cô là phi công và mẹ cũng làm việc trong lĩnh vực này. Do đó, Luma đã quyết định thử sức theo truyền thống gia đình. Cô cũng từng tốt nghiệp khóa phi công ở Mỹ.

Các bạn sinh viên tham gia hoạt động tại buổi trò chuyện.

Tuy nhiên, trên con đường chinh phục ước mơ này, Luma nhận ra hàng không chưa đủ để cô thực hiện giấc mơ truyền cảm hứng đến mọi người. Cô muốn mang những giá trị tích cực về văn hóa, du lịch, giáo dục và công nghệ đến với bạn bè thế giới. Điều này đã thôi thúc Luma tham gia vào các đấu trường sắc đẹp, trong đó có Miss Charm 2023. Điểm chung của tất cả những công việc mà Luma trải qua chính là được tạo nên từ đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái Brazil.

Nói về hành trình tại Miss Charm 2023, Hoa hậu Luma Russo chia sẻ: “Đó là một hành trình thú vị nhưng không hề dễ dàng. Tôi đã có thêm nhiều trải nghiệm mới, những người bạn mới tại Việt Nam. Đặc biệt, Miss Charm đã giúp tôi trưởng thành hơn, tôi không nghĩ mình có thể mạnh mẽ như vậy. Cuộc thi là cơ hội để tôi tìm thấy và vượt qua giới hạn của chính mình”. Khi được hỏi về cách tìm kiếm và theo đuổi giấc mơ của mỗi người, Luma chia sẻ: “Chúng ta không phải là một cái cây, chúng ta có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác, làm công việc này hoặc công việc khác. Nếu chưa biết mình muốn gì, bạn phải thử”.

Cô cũng nhắn nhủ đến các bạn sinh viên, hãy trải nghiệm thật nhiều, các bạn có thể vấp ngã, có thể thất bạn nhiều lần, nhưng chính những thất bại đó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn và tìm thấy điều mình muốn. “Bạn không cần phải nhìn thấy đích đến của con đường, bạn chỉ cần nhìn thấy bước tiếp theo mà mình cần đi. Điều quan trọng, bạn phải kiểm soát năng lượng của mình trước những buồn chán và mệt mỏi. Mỗi công việc bạn làm, bạn phải thực sự thoải mái và tận hưởng nó”.

Những chia sẻ của Hoa hậu Luma Russo tại buổi trò chuyện đã truyền cảm hứng tích cực đến các bạn sinh viên, giúp các bạn tự tin và dám dấn thân, dám trải nghiệm với những ước mơ của mình. Cô cũng mang đến không khí hài hước và vui vẻ bằng màn catwalk thị phạm và giao lưu mini game cùng sinh viên.

Facebook Youtube Tiktok Zalo