Giao lưu Doanh nghiệp và Sinh hoạt chuyên đề: “KỸ NĂNG MỀM – HÀNH TRANG THÀNH CÔNG CỦA BẠN”

Ngành Thương mại điện tử – Khoa Logistics và Thương mại quốc tế sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên khóa 2022 và các bạn sinh viên có quan tâm đang theo học ngành Thương mại điện tử. Bên cạnh đó các bạn sinh viên sẽ được tham gia buổi chia sẻ chuyên đề: ” KỸ NĂNG MỀM – HÀNH TRANG THÀNH CÔNG CỦA BẠN ” nhằm bổ trợ cho các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm các kỹ năng phù hợp trong suốt quá trình tham gia học tập và rèn luyện khi tham gia học tập tại Khoa.

nâng cao kỹ năng sinh viên ngành Thương mại điện tử Khoa Logistics & Thương mại quốc tế

Đặc biệt các bạn sinh viên tham gia sẽ được chia sẻ từ anh Phạm Đức Minh – Công ty FireGroup Technology với chuyên đề: “KỸ NĂNG MỀM – HÀNH TRANG THÀNH CÔNG CỦA BẠN”.

Giao lưu Doanh nghiệp và Sinh hoạt chuyên đề: “KỸ NĂNG MỀM – HÀNH TRANG THÀNH CÔNG CỦA BẠN”

Ngành Thương mại điện tử

Bên cạnh đó; các bạn sinh viên sẽ được giao lưu cùng với các doanh nhân là các CEO đến từ 06 doanh nghiệp để giao lưu và chia sẻ thêm các thông tin liên quan đến việc tích lũy các kỹ năng mềm cần thiết trong thời gian học tập tại trường để dễ dàng chinh phục các Doanh nghiệp khi phỏng vấn thực tập nhận thức và phỏng vấn xin việc khi tốt nghiệp ra trường.

Thông tin buổi sinh hoạt và giao lưu doanh nghiệp:

  • Thời gian : 13h00 ngày 14/4/2002
  • Địa điểm: Phòng 203 – cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Nội dung chi tiết buổi chuyên đề:

Phần 1: Chia sẻ của khoa về Lộ trình học của ngành Thương mại điện tử – Thạc sỹ Thầy Nguyễn Quang Minh – Giám đốc chương trình Ngành Thương mại điện tử

Phần 2: chuyên đề “Kỹ năng mềm – hành trang thành công của sinh viên” – do anh Phạm Đức Minh – công ty FireGroup Technology trình bày.

Phần 3: Giải đáp thắc mắc, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng các em sinh viên – Thầy cô ngành Thương mại điện tử, lãnh đạo khoa và Doanh nhân

NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – KHOA LOGISTICS & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các bạn sinh viên đang học tập tại ngành Thương mại điện tử nói riêng và sinh viên khoa Logistics & Thương mại quốc tế nói chung được thực tế lắng nghe nhu cầu từ doanh nghiệp cần từ các bạn sinh viên và vai trò quan trọng của các kỹ năng mềm để giúp các bạn thành công khi phỏng vấn thực tập và phỏng vấn xin việc sau này.

Đọc thêm:
+ Tuyển sinh – cơ hội xét tuyển ngành Thương mại điện tử
+ Lễ ra mắt và giới thiệu ngành học mới: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – Khoa Logistics & Thương mại quốc tế
+ Giới thiệu về Ngành Thương mại điện tử – Khoa Logistics & Thương mại quốc tế


ĐĂNG KÝ THAM GIA
Vui lòng hoàn thành Form đăng ký để Ban tổ chức được đón tiếp bạn chu đáo nhất

Bài viết liên quan:

image