Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.300 sinh viên Trường ĐH Hoa Sen

Sáng ngày 18/12, tại Nhà hát Hòa Bình, Trường Đại học Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp lần thứ 2 năm 2012 cho 1.369 sinh viên. Trong số 1.369 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 242 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 4 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.

Theo khảo sát thu nhập của tân khoa đã có việc làm tính đến ngày 11/12/2012 của Phòng Hỗ trợ sinh viên, năm nay dù tình hình kinh tế khó khăn, nhu cầu lao động TP.HCM và toàn quốc đang ở mức thấp nhưng tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của Trường Đại học Hoa Sen vẫn ở mức khá cao (trên 83%). Ngoài ra, có 5% tân khoa tiếp tục học cao hơn tại các chương trình trong và ngoài nước, 12% tân khoa vẫn đang tìm việc làm.

Buổi lễ tốt nghiệp đã ghi dấu sự trưởng thành của sinh viên Trường Đại học Hoa Sen sau bao năm tháng học tập và làm việc miệt mài.Trong bài phát biểu tổng kết năm học, TS. Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã chúc mừng đến đến 1.369 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và mong muốn các em sẽ sớm có việc làm ổn định, phát huy hết năng lực, kiến thức đã học vào cuộc sống và công tác sau này.

Xem lại toàn bộ bài phát biểu của TS. Bùi Trân Phượng

Cùng xem lại hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp:

TS. Bùi Trân Phượng đọc báo cáo tổng kết tốt nghiệp và gửi lời chúc mừng đến các tân khoa

T.S Bùi Trân Phượng trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa tốt nghiệp xuất sắc

Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên Trường ĐH Hoa Sen

Tân khoa nhận bằng tốt nghiệp

TS. Bùi Trân Phượng chúc các tân khoa luôn phát huy hết năng lực, kiến thức đã học vào cuộc sống

 

Xem tiếp hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp tại đây

N.T

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo