Lễ ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2023: HSU – Sen bên bạn, bứt phá mọi giới hạn

Sáng ngày 24/6/2023 tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, các chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Hoa Sen (HSU) hào hứng với buổi lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2023.

Đông đảo các chiến sĩ tình nguyện của các trường THPT cùng góp mặt tại Lễ ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi.

Năm 2023 là năm thứ 27 chương trình hỗ trợ thí sinh thi Đại học, Cao đẳng (1997 – 2023) và 22 năm chương trình “Tiếp sức mùa thi” (2001 – 2023) được nhân rộng toàn quốc. Năm nay, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Hoa Sen với slogan: SEN BÊN BẠN, BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN sẽ đồng hành cùng các sĩ tử tại các điểm thi Tốt nghiệp THPT trên địa bàn TPHCM.

Huỳnh Gia Điểm – Đại diện các chiến sĩ tiếp sức mùa thi HSU thực hiện nghi thức ra quân.

Tiếp đó, chiều ngày 24/6/2023, tại trường Hội trường 903 Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra buổi họp quân Chương trình Tiếp sức mùa thi 2023, với sự tham gia của hơn 200 sinh viên tình nguyện. Sức trẻ của các sinh viên tình nguyện đã khiến cho bầu không khí trở nên vui tươi, nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

Nghi thức chính thức ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2023.

Năm nay, đội hình sinh viên tình nguyện chương trình Tiếp sức mùa thi HSU sẽ hỗ trợ thí sinh trực tiếp tại TP.HCM gồm 09 điểm thi như sau: THPT Ernst Thalmann; THCS Lê Lợi; THCS Đức Trí; THCS Trần Văn Ơn; THPT Đồng Khởi; THPT Lương Thế Vinh; THCS Võ Trường Toản; THCS Kiến Thiết; THCS Đoàn Thị Điểm.

Năm nay, HSU có hơn 200 sinh viên đồng hành cùng các chiến dịch tình nguyện hè.

Buổi lễ ra quân đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, năng lượng dồi dào cho các chiến sĩ. Hy vọng rằng, mỗi HSUer sẽ mang nguồn năng lượng tích cực ấy và truyền động lực, sức mạnh, cổ vũ các sĩ tử giữ vững tinh thần, hoàn thành bài thi thật tốt trong kỳ thi sắp tới.