Đại học Hoa Sen – HSU

Lần đầu tiên ĐH Hoa Sen vinh dự đạt chứng nhận NEAS về chất lượng chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Ngày 01/07, Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc (NEAS) sẽ trao chứng nhận chất lượng cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen. Sự kiện này đánh dấu sự nỗ lực của nhà trường trong quá trình theo đuổi kiểm định chất lượng quốc tế, đồng thời trở thành là trường đại học đầu tiên và duy nhất vinh dự đạt được chứng nhận này.

Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) là tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới với hơn 200 thành viên tại Úc, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông. Để đạt được chứng nhận danh giá này, Trường Đại học Hoa Sen đã trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt kéo dài 5 tháng. 

Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế (EIC) trang bị cho sinh viên Hoa Sen nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc để làm nền tảng bổ trợ việc nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng chuyên ngành, đặc biệt đối với những chương trình học 100% tiếng Anh, tự tin giao tiếp trong học tập và môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Là trường đại học tiên phong nhận được chứng nhận NEAS đối với tất cả các cấp độ tiếng Anh không chuyên, trường Đại học Hoa Sen tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu thế giới, đảm bảo sinh viên được tiếp cận với môi trường học tập với những giảng viên tốt nhất, cơ sở vật chất tốt nhất và các khóa học tốt nhất. Nhà trường luôn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện và những giảng viên có tâm có tầm, thân thiện luôn khuyến khích động viên sinh viên tham gia học tập.

Trước đó, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức đón chuyên gia đánh giá ngoài đến từ NEAS qua hình thức trực tuyến phục vụ cho quá trình chứng thực chất lượng Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế (EIC) . Buổi đánh giá xoay quanh những nội dung chính như các phiên phỏng vấn với Ban lãnh đạo Nhà trường, giảng viên của Chương trình EIC , sinh viên các ngành và các đơn vị liên quan với các trao đổi về: Hoạt động dạy – học, môi trường học tập, quản lý đào tạo, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, hoạt động tuyển sinh…

Bên cạnh đánh giá NEAS dành cho chương trình EIC, trường Đại học Hoa Sen đã xuất sắc hoàn thành các Kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia; 5 ngành được công nhận đạt tiêu chuẩn AUN-QA, là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được ACBSP công nhận kiểm định với 5 ngành, HSU cũng đã bứt phá và vinh dự nhận được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế QS – STARS 4 SAO ngay lần đánh giá đầu tiên.

Ngoài ra, Trường Đại học Hoa Sen hiện có 3 ngành học đang thực hiện kiểm định AUN-QA (tổ chức đánh giá của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á) bao gồm: Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế đồ họa, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành; và 3 ngành đang thực hiện đánh giá kiểm định FIBAA (Tổ chức đảm bảo chất lượng của Chính phủ Thụy Sĩ) gồm: Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Facebook Youtube Tiktok Zalo