Webinar: Sinh viên làm thêm – Sói hay Cừu?

Ngày nay, “làm thêm” là lựa chọn của khá nhiều sinh viên để được làm chủ tài chính, được thử sức trong môi trường làm việc thực tế… Tuy nhiên, ở nơi làm thêm bạn có thể gặp nhiều tình huống phải chịu thua thiệt vì yếu thế, vì chưa hiểu rõ quyền lợi chính đáng của mình. Và như thế, bạn trở thành những bé “Cừu” rụt rè, bất an, ảnh hưởng tâm lý, công việc và cả kết quả học tập.

♦ Vậy:

• Bạn có muốn trở thành những chú “Cừu” năng động, vui vẻ?
  • Bạn có muốn thật tự tin và chủ động trong việc lập kế hoạch và trải nghiệm công việc làm thêm?
  • Bạn có muốn mạnh mẽ để tự bảo vệ mình trước “Sói” hay hơn thế nữa, trở thành “Sói” khi cần thiết?

► Hãy cùng đón xem Livestream tối thứ Năm, ngày 16/9/2021, vào lúc 19:00 để cùng lắng nghe những chia sẻ chia sẻ những kiến thức thú vị, cách quản lý thời gian cá nhân để chúng ta tự tin và chủ động chọn vai thích hợp Sói hay Cừu.

• Thời gian: 19:00, Thứ Năm ngày 16/9/2021
  • Địa điểm: phát live Fanpage HSU và Fanpage của Khoa Luật
  • Diễn giả: Luật sư Hoàng Văn Huy – Giám đốc Công ty Luật Đại Huy Hoàng
  • Host: ThS. Trần Ngọc Nhã Trân – Giám đốc chương trình Luật chuyên ngành, Giảng viên Khoa Luật trường Đại học Hoa Sen.

► Đến với Hội thảo lần này, bạn sẽ được diễn giả chia sẻ:

• Kiến thức pháp luật liên quan đến đời sống sinh viên (ở trọ, làm thêm…) đặc biệt là các quy định điều chỉnh trực tiếp đến quan hệ lao động giữa sinh viên làm thêm – người thuê;
  • Một số kỹ năng, kinh nghiệm về sắp xếp và quản trị thời gian để đảm bảo chất lượng học tập khi san sẻ quỹ thời gian cho công việc.