THƯ MỜI THAM GIA OPEN TALK 06: TÂM LÝ HỌC – NGÀNH HỌC THAY ĐỔI XÃ HỘI

Đáp lại sự yêu mến và ủng hộ của rất nhiều “khán giả trung thành” của chương trình suốt hơn 3 năm qua, Bộ môn Tâm lý học – Đại học Hoa Sen xin tiếp tục giới thiệu sự trở lại của Open talk lần 6 với chủ đề:

“TÂM LÝ HỌC – NGÀNH HỌC THAY ĐỔI XÃ HỘI”

Có thể nói, Tâm lý học – như một ngành khoa học, đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận hành, thực thi và đánh giá các dự án xã hội. Chính những ứng dụng đặc trưng của tâm lý học như mô tả/giải thích/dự đoán về hành vi hay cảm xúc con người, diễn giải các tương tác liên cá nhân, dự đoán và giải thích được hiệu quả của truyền thông …v.v. là một minh chứng cụ thể và rõ ràng cho điều đó.

Dù vậy, hiện nay vẫn còn nhiều ngộ nhận hoặc đánh giá chưa đầy đủ về sự thiết thực của Tâm lý học cũng như nhiều ngành Khoa học Xã hội khác. Và đó chính là động lực cho chúng tôi mở ra một cơ hội để những người làm nghề, hay những “fan cứng” của tâm lý học, hay các bạn học sinh-sinh viên quan tâm đang muốn tìm hiểu ngành tâm lý cùng ngồi lại, lắng nghe, chia sẻ và hiểu hơn về tầm quan trọng cũng như những ứng dụng của ngành Tâm lý học trong việc hiểu biết về con người và hỗ trợ các hoạt động, dự án xã hội.

Buổi Trò chuyện “Tâm lý học – Ngành học thay đổi Xã hội” trong khuôn khổ chuỗi chương trình OPEN TALK xin vô cùng hoan nghênh sự quan tâm tham dự của quý vị là:

• Các nhà hoạt động trong lĩnh vực khoa học xã hôi.
  • Phụ huynh, các bạn học sinh có quan tâm đến ngành Tâm lý học.
  • Các bạn sinh viên có quan tâm đối với lĩnh vực tâm lý và hoạt động cộng đồng.

Chương trình sẽ được diễn ra vào: Chủ nhật, 05/05/2019, 9:00 -12:00,
tại Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP. HCM

Các diễn giả tham gia Open talk lần này:
Thạc sĩ Phạm Thị Đỗ Nam – Chuyên viên Dự án Chương trình Bảo vệ Trẻ em, Tổchức Save the Children
Thạc sĩ Đoàn Bảo Châu – Chuyên viên Truyền thông tổ chức Room to Read
Thạc sĩ Phan Ngọc Thanh Trà – Tổ chức Cô Nhi Thế Giới (WWO)
Thạc sĩ Nguyễn Hồng Ân – Trưởng Bộ môn Tâm lý học, Đại học Hoa Sen

Nếu bạn có mong muốn tham gia, hãy nhanh tay đăng ký tại: https://forms.gle/AnCYSZ5J5QuMnc956