Đại học Hoa Sen

THỨ 2 – “SAY HI” CÙNG K23 KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI LUẬT

Sáng thứ Hai, ngày 2/10/2023, các bạn tân sinh viên K23 Khoa Khoa học Xã hội – Luật đã có buổi sinh hoạt đầu tiên cùng Ban lãnh đạo khoa, các thầy cô và các khách mời.

Trong buổi đầu làm quen với những “thành viên của gia đình” mới, K23 đã được TS. Nguyễn Thị Loan – Trưởng khoa giới thiệu về các ngành học, các thầy cô Giám đốc chương trình, câu lạc bộ Hoa Sen Psy-up, Lawy Club và nhiều hoạt động trải nghiệm do khoa tổ chức.

TS. Nguyễn Thị Loan – Trưởng khoa Khoa học Xã hội – Luật

Đặc biệt GS. TS. Armin Kuhr – Giám đốc chương trình Tâm lý học đã chia sẻ về “Tâm lý học và đời sống”, mối tương quan giữa luật và tâm lý cũng như những kinh nghiệm quý báu của thầy khi giảng dạy về Luật và Tâm lý tại các trường đại học lớn khắp thế giới.

GS. TS. Armin Kuhr – Giám đốc chương trình Tâm lý học

Ngoài ra, diễn giả Lê Triều Bảo Lộc – CEO Lingotech, một CEO thành công khi còn rất trẻ đã chia sẻ về “Hành trình cuộc sống” để giúp các bạn tân sinh viên hình dung rõ hơn về hành trình của mỗi người.

Lê Triều Bảo Lộc – CEO Lingotech

Trong năm học mới, sẽ còn rất nhiều hoạt động học tập và trải nghiệm giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc với các giảng viên quốc tế, phát triển khả năng ngoại ngữ, gặp gỡ các chuyên gia từ doanh nghiệp và vô số sự kiện vui chơi, giải trí… Đừng quên tham gia thật nhiệu hoạt động của Khoa và Trường để tạo nên 4 năm đại học đáng nhớ nhé!!!

Facebook Youtube Tiktok Zalo