Đại học Hoa Sen

THỨ 2 – “SAY HI” CÙNG K23 KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI LUẬT

Sáng thứ Hai, ngày 2/10/2023, các bạn tân sinh viên K23 Khoa Khoa học Xã hội – Luật đã có buổi sinh hoạt đầu tiên cùng Ban lãnh đạo khoa, các thầy cô và các khách mời.

Trong buổi đầu làm quen với những “thành viên của gia đình” mới, K23 đã được TS. Nguyễn Thị Loan – Trưởng khoa giới thiệu về các ngành học, các thầy cô Giám đốc chương trình, câu lạc bộ Hoa Sen Psy-up, Lawy Club và nhiều hoạt động trải nghiệm do khoa tổ chức.

TS. Nguyễn Thị Loan – Trưởng khoa Khoa học Xã hội – Luật

Đặc biệt GS. TS. Armin Kuhr – Giám đốc chương trình Tâm lý học đã chia sẻ về “Tâm lý học và đời sống”, mối tương quan giữa luật và tâm lý cũng như những kinh nghiệm quý báu của thầy khi giảng dạy về Luật và Tâm lý tại các trường đại học lớn khắp thế giới.

GS. TS. Armin Kuhr – Giám đốc chương trình Tâm lý học

Ngoài ra, diễn giả Lê Triều Bảo Lộc – CEO Lingotech, một CEO thành công khi còn rất trẻ đã chia sẻ về “Hành trình cuộc sống” để giúp các bạn tân sinh viên hình dung rõ hơn về hành trình của mỗi người.

Lê Triều Bảo Lộc – CEO Lingotech

Trong năm học mới, sẽ còn rất nhiều hoạt động học tập và trải nghiệm giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc với các giảng viên quốc tế, phát triển khả năng ngoại ngữ, gặp gỡ các chuyên gia từ doanh nghiệp và vô số sự kiện vui chơi, giải trí… Đừng quên tham gia thật nhiệu hoạt động của Khoa và Trường để tạo nên 4 năm đại học đáng nhớ nhé!!!

Bài viết liên quan

PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH NGÀY 20/4/2024
KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI – LUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC NHẰM ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT VÀ LUẬT KINH TẾ
[RECAP] HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT – TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
ĐẾN TẤM CÒN ĐI HỘI, SAO MÌNH LẠI KHÔNG?CÙNG “HỘI BẠN” ĐI DỰ “NGÀY HỘI”
GIAO LƯU TƯ VẤN NGÀNH TÂM LÝ HỌC VÀ LUẬT KINH TẾ QUA ZOOM ONLINE
Tại Sao ‘Uber Dành Cho Phụ Nữ’ Không Có Sự Phân Biệt Đối Xử
Buổi Trải nghiệm Field Trip Dinh Độc Lập của Lớp MCBT: “CONNECT WITH YOUR WORLD”
[RECAP] Phiên tòa giả định ngày 20/5/2024 – Thực học và thực hành Luật của sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen
Ngành Luật Kinh tế, Khoa Khoa học Xã hội – Luật, Trường Đại học Hoa Sen thông báo về một sự kiện đặc biệt và bổ ích: “Phiên Tòa Giả định” xét xử vụ án CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH.
[RECAP] PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH: Hành trình Thực học và thực làm nghề Luật dành cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen
[RECAP] LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC: Giữa Khoa Khoa Học Xã Hội – Luật và Tòa án nhân dân các Quận/Huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh
TALKSHOW: DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN TẠI ASEAN: LỜI MỜI GỌI THAY ĐỔI
NGÀNH LUẬT KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN HỢP TÁC VỚI CÁC TÒA ÁN NHÂN DÂN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP MỚI CHO SINH VIÊN
[RECAP] Trải nghiệm Phiên tòa giả định – Học và thực hành Luật tại Trường Đại Học Hoa Sen
Placeholder
Talkshow Giải quyết mâu thuẫn gia đình từ góc độ Kế toán – Tài chính
Facebook Youtube Tiktok Zalo