Tập huấn của Học giả Fulbright – TS. Michelle McCollin tại Đại học Hoa Sen

Tiến sĩ Michelle McCollin là phó giáo sư chuyên ngành Giáo dục Đặc biệt của trường Slippery Rock University of Pennsylvania. Bà là chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy về African American Studies, International Relations, School Supervision & Administration. Bà từng học tại Syracuse University (New York), Brooklyn College (New York), và bảo vệ luận án tiến sĩ chuyên ngành Mild Moderate Disabilities tại Southern University và A and M College, Baton Rouge, Louisiana.

Ngoài kinh nghiệm học thuật, TS. McCollin còn là người đam mê hoạt động cộng đồng. Bà đã khởi xướng một tổ chức phi chính phủ mang tên “EYES4AFRICA Foundation, Inc.”, nơi bà quyên góp và ủng hộ hơn 8,500 cặp kính cho Southwest Nigeria, West Africa, Trinidad và West Indies trong vòng 5 năm trở lại đây.

Hiện nay TS. McCollin đang là học giả Fulbright giảng dạy tại Khoa Giáo dục Đặc biệt của Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trong dịp giảng dạy tại Đại học Hoa Sen vào ngày 10 và 11 tháng 5 này, TS. Michelle McCollin sẽ giảng 2 chuyên đề là:

  • Benefits of collaborative teaching approach (Lợi ích của cách tiếp cận hợp tác giảng dạy, có ích cho các giảng viên cùng dạy một môn) vào lúc 9:00-12:00 sáng 10/05;
  • Teacher efficacy and effective practices (Tính hiệu quả của giáo viên và những phương pháp cải tiến, để cải thiện chất lượng giảng dạy, và giảm tỷ lệ bỏ học của sinh viên) vào lúc 9:00-12:00 sáng 11/05.

Địa điểm tổ chức tập huấn: Phòng 905, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng. Ngôn ngữ sử dụng tại các buổi tập huấn là tiếng Anh có phiên dịch.

Bộ môn Giáo dục Khai phóng, Chương trình Giáo dục Tổng quát kính mời quý thầy cô, anh chị quan tâm tham dự. Thông tin đăng ký sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trong dịp giảng dạy tại Đại học Hoa Sen, TS. Michelle McCollin sẽ giảng 2 chuyên đề là:

  • (1) 9:00-12:00 sáng 10/05: Benefits of collaborative teaching approach (Lợi ích của cách tiếp cận hợp tác giảng dạy, có ích cho các giảng viên cùng dạy một môn);
  • (2) 9:00-12:00sáng 11/05: Teacher efficacy and effective practices (Tính hiệu quả của giáo viên và những phương pháp cải tiến, để cải thiện chất lượng giảng dạy, và giảm tỷ lệ bỏ học của sinh viên).

Địa điểm: Phòng 905, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

Ngôn ngữ: tiếng Anh có phiên dịch.

Facebook Youtube Tiktok Zalo