Talkshow Đồng hành cùng con lựa chọn nghề nghiệp

Thời gian: 4h00 ngày 24/02/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Ba mẹ ơi, sau này con muốn trở thành …!

  • Con sẽ trở thành người như thế nào trong tương lai và lựa chọn ngành nghề gì mà con yêu thích? Đặc biệt, trong giai đoạn gấp rút như “sắp vào đại học”, cha mẹ cần chuẩn bị gì để con được tiếp xúc, trải nghiệm, tư vấn và đi “đúng hướng” mà con muốn chứ không phải “giấc mơ” của một ai khác?
  • Con cần hiểu rõ về nghề nghiệp và xu hướng nghề nghiệp tương lai như thế nào ở thời đại mới trong bối cảnh VUCA (Volatility; Uncertainty; Complexity; Ambiguity) thế giới bất ổn, biến động, phức tạp và mơ hồ?
  • Đồng hành cùng con lựa chọn nghề nghiệp đúng với Đam mê – Sở thích – Năng lực để thấy được các giá trị cốt lõi và hướng đến một cuộc đời đáng sống.

Từ những thông điệp chính này, kính mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham gia buổi Talkshow “Đồng hành cùng con lựa chọn nghề nghiệp” diễn ra vào lúc 14:00 ngày 24/02/2023 qua hình thức online trên nền tảng Zoom, đồng thời phát trực tiếp trên FB HSU và Cha Mẹ

Qua buổi Talkshow sẽ giúp Quý phụ huynh và các em học sinh có thêm những kiến thức và phương pháp bổ ích trong việc lựa chọn nghề nghiệp cùng con.
Chương trình có sự tham gia của hai diễn giả khách mời đến từ Khoa KHXH – Luật, Trường Đại học Hoa Sen:

  • TS. Nguyễn Thị Tịnh, Giảng viên Chương trình Giáo dục Khai phóng
  • Ths. Phạm Thị Thanh Tuyền, Giám đốc Chương trình Luật

Ngay từ bây giờ, kính mời Quý phụ huynh, các em học sinh tham gia và gửi câu hỏi đến Ban tổ chức chương trình.

————————————————————–

*** Thông tin liên hệ BTC:

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI – LUẬT

Facebook Instagram Youtube image