Đại học Hoa Sen

[RECAP] PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH: Hành trình Thực học và thực làm nghề Luật dành cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen

Vào sáng ngày 04/5/2024, tiếp nối thành công của “Phiên tòa giả định” kỳ 1, Khoa Khoa học Xã hội – Luật đã tiếp tục đem đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm chương trình “Phiên tòa giả định” kỳ 2 với chủ đề “Tranh chấp ly hôn, phân chia tài sản và con chung”. Chương trình được tổ chức tại Hội trường 204 (You Rock Studio) – Trường Đại học Hoa Sen, thu hút được đông đảo sinh viên trường Đại học Hoa Sen và học sinh của các Trường trung học phổ thông tham gia sự kiện Campus Tour.

Với mục tiêu đem đến một trải nghiệm “Thực học và thực làm” thú vị dành cho sinh viên Ngành Luật. Phiên tòa giả định kỳ này sẽ giúp sinh viên cũng như học sinh có được những kiến thức bổ ích về luật Hôn nhân – Gia đình và các quy định có liên quan. Đồng thời, thông qua chương trình các bạn có thể nắm bắt và áp dụng các quy định của pháp luật về vai trò của các chủ thể tham gia, quy trình tổ chức và kỹ năng xử lý các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa.

Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội để các bạn sinh viên được hóa thân thành một thẩm phán, luật sư, đại diện viện kiểm sát,… thực thụ và tham gia xét xử đối với một vụ việc thực tế sẽ là một trải nghiệm giá trị đối với các bạn sinh viên Ngành Luật.

Cuối cùng, chương trình đã kết thúc thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía tất cả các sinh viên tham gia. Khoa Khoa học Xã hội – Luật hy vọng rằng chương trình đã cung cấp cho sinh viên những bài học quý báu và góp phần khơi dậy đam mê, khuyến khích các bạn tiếp tục khám phá và theo đuổi sự nghiệp hành nghề Luật.

Cảm ơn tất cả các bạn SENers đã tham gia và đóng góp vào thành công của chương trình hôm nay. Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong phiên tòa hôm nay.

Hãy cùng đón chờ những sự kiện thú vị tiếp theo tại Khoa Khoa học Xã hội Luật các bạn nhé!

Bài viết liên quan

PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH NGÀY 20/4/2024
KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI – LUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC NHẰM ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT VÀ LUẬT KINH TẾ
[RECAP] HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT – TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
ĐẾN TẤM CÒN ĐI HỘI, SAO MÌNH LẠI KHÔNG?CÙNG “HỘI BẠN” ĐI DỰ “NGÀY HỘI”
GIAO LƯU TƯ VẤN NGÀNH TÂM LÝ HỌC VÀ LUẬT KINH TẾ QUA ZOOM ONLINE
Tại Sao ‘Uber Dành Cho Phụ Nữ’ Không Có Sự Phân Biệt Đối Xử
Buổi Trải nghiệm Field Trip Dinh Độc Lập của Lớp MCBT: “CONNECT WITH YOUR WORLD”
[RECAP] Phiên tòa giả định ngày 20/5/2024 – Thực học và thực hành Luật của sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen
Ngành Luật Kinh tế, Khoa Khoa học Xã hội – Luật, Trường Đại học Hoa Sen thông báo về một sự kiện đặc biệt và bổ ích: “Phiên Tòa Giả định” xét xử vụ án CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH.
[RECAP] LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC: Giữa Khoa Khoa Học Xã Hội – Luật và Tòa án nhân dân các Quận/Huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh
TALKSHOW: DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN TẠI ASEAN: LỜI MỜI GỌI THAY ĐỔI
NGÀNH LUẬT KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN HỢP TÁC VỚI CÁC TÒA ÁN NHÂN DÂN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP MỚI CHO SINH VIÊN
[RECAP] Trải nghiệm Phiên tòa giả định – Học và thực hành Luật tại Trường Đại Học Hoa Sen
Placeholder
Talkshow Giải quyết mâu thuẫn gia đình từ góc độ Kế toán – Tài chính
[RECAP] Talk show: TUỔI TRẺ và HỘI NHẬP
Facebook Youtube Tiktok Zalo