OPENTALK 06: TÂM LÝ HỌC-NGÀNH HỌC THAY ĐỔI XÃ HỘI

Sáng Chủ Nhật, 05/05/2019, Bộ môn Tâm lý học – Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi toạ đàm: “Opentalk 06: Tâm lý học – Ngành học Thay đổi Xã hội” thu hút hơn 120 người tham dự gồm các bạn học sinh-sinh viên, phụ huynh, các nhà chuyên môn và những người yêu mến tâm lý. Buổi toạ đàm đã đem đến những góc nhìn cực kỳ phong phú về những ứng dụng của ngành Tâm lý học trong các hoạt động xã hội qua góc nhìn của các chuyên gia.

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Ân đã trình bày về các ứng dụng rất thực tiễn của tâm lý học trong việc thay đổi những thói quen hàng ngày của con người và những ứng dụng thú vị của tâm lý trong việc hoạch định chính sách.
Thạc sĩ Phạm Đỗ Nam đã trình bày những trải nghiệm cá nhân hết sức ý nghĩa về việc trở thành “người nâng đỡ”.

Thạc sĩ Phạm Đỗ Nam đã trình bày những trải nghiệm cá nhân hết sức ý nghĩa về việc trở thành "người nâng đỡ"
Thạc sĩ Phạm Đỗ Nam

Thạc sĩ Đoàn Bảo Châu đem đến làn gió mới với vai trò của tâm lý trong những hoạt động của tổ chức Room to Read.
Trong khi đó, Thạc sĩ Phan Ngọc Thanh Trà đã trình bày rất chi tiết về những hoạt động chuyên môn tâm lý của Worldwide Orphans.

Opentalk 6 thu hút hơn 120 người tham gia

Buổi toạ đàm kết thúc với phần trao đổi hỏi đáp vô cùng phong phú với những thông tin hết sức chi tiết và ý nghĩa cho định hướng của ngành.
Với thành công của buổi toạ đàm, Bộ môn Tâm lý học – Đại học Hoa Sen cam kết sẽ tiếp tục đem lại cho cộng đồng những chương trình tâm lý chất lượng, khoa học, giàu tính ứng dụng và vô cùng thú vị.

TT Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý – ĐH Hoa Sen được hình thành từ năm 2014. Đây là một trong những trung tâm chuyên môn đầu tiên của các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh hướng đến việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của sinh viên và cộng đồng thông qua nhiều dịch vụ tâm lý khác nhau.
Bộ môn Tâm lý học – ĐH Hoa Sen hiện đang đào tạo hai chuyên ngành Tham vấn – Trị liệu và Tham vấn hướng nghiệp tập trung vào khả năng chuyên môn, khoa học cũng như hội nhập quốc tế của sinh viên.
  Thông tin liên lạc:
– Phòng 602, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, số 8 Nguyễn Văn Tráng, TP. HCM.
– Điện thoại: (028) 7309 1991 – 11584.
– Email: thamvantamly@hoasen.edu.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/tamlyungdungHSU/