Đại học Hoa Sen

Khép lại một Phiên tòa giả định tại Đại học Hoa Sen với nhiều cảm xúc!

Với mong muốn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm kiến thức và kỹ năng về Pháp luật cho sinh viên Luật trường Đại học Hoa Sen, chiều ngày 04/6/2023 vừa qua, Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên khóa K21 Khoa Khoa học xã hội – Luật đã tổ chức thành công Phiên toà giả định, với vụ án dân sự về việc “Tranh chấp di sản thừa kế”.

     Đến với Phiên tòa giả định lần này, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm dù là giả định cảnh phán xử thực tế với những cảm xúc mới lạ rất thật, đồng thời đã có được thêm nhiều kinh nghiệm rất quý báu để áp dụng vào trong học tập và công việc sau này trong lĩnh vực Tố tụng dân sự.

     Khi được hỏi về cảm nhận của phiên tòa giả định, sinh viên Long cho biết bạn đã rất vui vì được tham gia Phiên toà giả định, với nhiều cảm xúc đan xen khi được khoác lên mình bộ trang phục Thẩm phán uy nghiêm và đầy tự hào. Mặc dù rất hồi hộp và lo lắng nhưng bạn cũng đã cố gắng hết mình để hoàn thành phiên toà giả định lần này.

     Đến với Phiên toà giả định còn có sự tham gia của Quý Thầy, Cô trong và ngoài trường. Thầy Trịnh Duy Thuyên cho biết Thầy rất vui vì các bạn trong ban tổ chức đã hoàn thành tốt Phiên toà giả định, Thầy nhìn thấy được sự trưởng thành, nghiêm túc và những nỗ lực của các bạn. Thầy cũng hi vọng thời gian tới các bạn có thể tổ chức nhiều chương trình hơn nữa, nhằm tuyên truyền pháp luật đến với các bạn sinh viên trong Trường, qua đó cũng bồi dưỡng thêm chuyên môn và kinh nghiệm cho các bạn.

     Cô Trần Ngọc Nhã Trân, trưởng Ban tổ chức, chia sẻ rất tự hào về các bạn sinh viên, để tổ chức thành công Phiên toà giả định tất cả các bạn đã nỗ lực hết mình, không ngại khó, ngại khổ, chăm chỉ học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, tập duyệt để hoàn thành tốt nhất Phiên toà giả định lần này.

     Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng Phiên toà giả định năm 2023.

     Xin nhìn lại những khoảnh khắc siêu đáng yêu nhưng không kém phần hấp dẫn của Phiên toà giả định 4/6/2023 vừa qua nhé! Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở các chương trình trong tương lai.

Bài viết liên quan

PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH NGÀY 20/4/2024
KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI – LUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC NHẰM ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT VÀ LUẬT KINH TẾ
[RECAP] HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT – TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
ĐẾN TẤM CÒN ĐI HỘI, SAO MÌNH LẠI KHÔNG?CÙNG “HỘI BẠN” ĐI DỰ “NGÀY HỘI”
GIAO LƯU TƯ VẤN NGÀNH TÂM LÝ HỌC VÀ LUẬT KINH TẾ QUA ZOOM ONLINE
Tại Sao ‘Uber Dành Cho Phụ Nữ’ Không Có Sự Phân Biệt Đối Xử
Buổi Trải nghiệm Field Trip Dinh Độc Lập của Lớp MCBT: “CONNECT WITH YOUR WORLD”
[RECAP] Phiên tòa giả định ngày 20/5/2024 – Thực học và thực hành Luật của sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen
Ngành Luật Kinh tế, Khoa Khoa học Xã hội – Luật, Trường Đại học Hoa Sen thông báo về một sự kiện đặc biệt và bổ ích: “Phiên Tòa Giả định” xét xử vụ án CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH.
[RECAP] PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH: Hành trình Thực học và thực làm nghề Luật dành cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen
[RECAP] LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC: Giữa Khoa Khoa Học Xã Hội – Luật và Tòa án nhân dân các Quận/Huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh
TALKSHOW: DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN TẠI ASEAN: LỜI MỜI GỌI THAY ĐỔI
NGÀNH LUẬT KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN HỢP TÁC VỚI CÁC TÒA ÁN NHÂN DÂN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP MỚI CHO SINH VIÊN
[RECAP] Trải nghiệm Phiên tòa giả định – Học và thực hành Luật tại Trường Đại Học Hoa Sen
Placeholder
Talkshow Giải quyết mâu thuẫn gia đình từ góc độ Kế toán – Tài chính
Facebook Youtube Tiktok Zalo