CHƯƠNG TRÌNH “ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH NGỤ NGÔN VÀ ẨN DỤ TRONG TRỊ LIỆU TÂM LÝ

Thời gian: 18:00 – 20:30, ngày 03/07/2023
Địa điểm: Hội trường 903, Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1
Link đăng ký: https://shorturl.at/cyLW8

Chương trình Tâm lý học xin giới thiệu đến các bạn Chương trình “Ứng dụng Phân tích Ngụ ngôn và Ẩn dụ trong Trị liệu Tâm lý” do Chương trình Tâm lý học và kết hợp với Viện Nghiên cứu và Tư vấn Giải pháp Tâm lý Đại học Hoa Sen phối hợp tổ chức.

Chương trình vinh hạnh giới thiệu diễn giả của Chương trình là Tâm lý gia, Thạc sĩ Linus Paul Frederic Guenther.
– Thạc sĩ Linus Paul Frederic Guenther lấy bằng Thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng và hiện đang là Nghiên cứu sinh tại Đại học Sigmund-Freud, Berlin, CHLB Đức.
– Ông là một nhà trị liệu tâm lý và nhà tâm lý học lâm sàng tại Berlin, Đức với chuyên môn về tâm lý học văn hoá và trị liệu tâm lý.
– Ông tập trung nghiên cứu vào ngôn ngữ thơ ca và cách câu chuyện ngụ ngôn (dưới hình thái ẩn dụ phức tạp) đưa vào bối cảnh trị liệu tâm lý.

Chương trình sẽ đem đến cho bạn những nội dung như:
✔️ Cách thức ẩn dụ và ngụ ngôn kiến tạo nên tâm trí con người và trở thành một trong những nền tảng căn bản của nội tâm và giao tiếp thường nhật
✔️ Phương pháp nghiên cứu Phân tích Ngụ ngôn, tập trung vào việc tìm hiểu, phân tích và sử dụng những hình ảnh ẩn dụ của thân chủ trong bối cảnh lâm sàng
✔️ Cùng trao đổi với những Nhà Tâm lý, Nhà tham vấn Việt Nam về những bối cảnh văn hóa của ứng dụng trênThông tin chi tiết:


Thời gian: Thứ Hai, 03/07/2023, từ 18:00 đến 20:00, chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và có phiên dịch
Địa điểm: Phòng 903, cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen, số 8, Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1
Link đăng ký: https://shorturl.at/cyLW8

Facebook Youtube Tiktok Zalo