[CHUỖI TALKSHOW]_HIỂU, YÊU VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

Làm cha mẹ là một hành trình đầy yêu thương nhưng chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Từ cảm xúc yêu thương, hạnh phúc đến lo lắng, băn khoăn và thậm chí khiến bạn mệt mỏi vì phải đối mặt nhiều vấn đề.

Thấu hiểu những khó khăn ấy, từ tháng 12/2022, Đại học Hoa Sen khởi động chuỗi Talkshow Hiểu, Yêu và Đồng hành cùng con, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý.

Mở đầu hoạt động là Talkshow # 1️⃣ với chủ đề “Hóa giải mâu thuẫn gia đình”sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 23/12/2022.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức offline tại Hội trường 204, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng đồng thời livestream trên kênh fanpage HSU và Cha mẹ.

*** Talkshow #1 có sự góp mặt của hai diễn giả khách mời đến từ trường Đại học Hoa Sen:

• TS. Nguyễn Thị Loan, Quyền trưởng Khoa KHXH-Luật, kiêm Giám đốc Trung tâm Tham vấn Tâm lý
  • TS. Dương Ngọc Dũng, Phó Trưởng khoa KHXH-Luật, kiêm Giám đốc chương trình Triết

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh có bất cứ thắc mắc nào, hãy đặt câu hỏi cho các khách mời diễn giả của chương trình chúng tôi.

———————————–

*** Thông tin liên hệ BTC:

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI – LUẬT

• Email: khoakhxhluat@hoasen.edu.vn