Chúc mừng Lawender Gang đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết và đạt Giải Nhì cuộc thi Lĩnh hội Hình Luật

Đây là một cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho tất cả đoàn viên, sinh viên, đồng thời các bạn có cơ hội củng cố kiến thức đã học trên lớp. Ngoài ra, sân chơi này giúp cho các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, và kỹ năng làm bài. Đặc biệt tạo mối quan hệ giao lưu, gắn kết giữa đoàn viên, sinh viên các trường Đại học tham gia chương trình.

Và thật là tự hào khi được nhìn thấy những gương mặt trẻ trung, tinh thần đầy nhiệt huyết của các thành viên Lawender Gang đã nỗ lực và thể hiện đầy xuất sắc. Tinh thần Giáo dục khai phóng tại trường Đại học Hoa Sen – một triết lý giáo dục nhằm tạo ra những con người có tinh thần tự do, sử dụng quyền tự do một cách có trách nhiệm, độc lập trong suy nghĩ, chấp nhận sự đa dạng và khác biệt. Đó chính là thế hệ trẻ hoàn toàn mới, với góc nhìn rộng mở, có khả năng bứt phá, vượt xa mọi giới hạn.

#DaihocHoaSen #HSU #hoasenuniversity #hocbongLotte #tuyensinh2023 #Tieuchuanquocte #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam #Trainghiemsongdong

Facebook Instagram Youtube image