BUỔI CHIA SẺ ỨNG DỤNG TRỊ LIỆU GIA ĐÌNH TRONG VĂN HÓA Á ĐÔNG

Thời gian: 17:15 – 18:45, Thứ Năm, ngày 13/07/2023
Địa điểm: Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1

Việc tiếp cận, cập nhật, và thực hiện nghiên cứu khoa học trong Tâm lý học là một phần quan trọng trong công tác chuyên môn của các nhà thực hành và nghiên cứu tâm lý. Bên cạnh đó, hợp tác quốc tế là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong đào tạo và truyền thông về uy tín của Ngành Tâm lý học – ĐH Hoa Sen.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi năng lực làm việc và tiếp cận với những phương thức trị liệu mới. Đồng thời, thúc đẩy uy tín và truyền thông về chất lượng hợp tác quốc tế của ngành Tâm lý học. Ngành Tâm lý học, Khoa Khoa học Xã hội – Luật mong muốn được tổ chức buổi chia sẻ Ứng dụng Trị liệu Gia đình trong Văn hóa Á Đông cho sinh viên trường cũng như cho cộng đồng, đặc biệt các bạn ứng viên chuẩn bị vào ngành.

Chương trình vinh hạnh giới thiệu diễn giả là Tâm lý gia, Tiến sĩ John K. Miller, sẽ góp mặt và chia sẻ những thông tin hữu ích tại Chương trình.

Nội dung chương trình:

• 17:15 – 17:30 Tiếp đón và ổn định