Đại học Hoa Sen – HSU

Khởi động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo – TV Create 2013”

Sáng 9/5, tại Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra buổi họp báo phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo – TV Create 2013″ dành cho  tất cả sinh viên đang học tập và yêu thích lĩnh vực marketing đặc biệt là marketing trong quảng cáo tại các trường đại học trên toàn quốc.

Cuộc thi TV Create 2013 chính thức bắt đầu từ ngày 9.5

Ý kiến các nhà tài trợ

“Đây là một cuộc thi giúp các bạn sinh viên phát huy sáng tạo, tạo sự độc đáo. Tôi rất ủng hộ cuộc thi này và mong muốn các bạn sinh viên có thể tạo ra những đoạn phim hay, độc đáo và có ích”

Ông Nguyễn Chí Thanh – Giám đốc công ty mực in Vmax (Đại diện đơn vị tài trợ cuộc thi Sáng tạo phim quảng cáo- TV Create 2013)

“Đây là một cuộc thi rất thú vị, và có ích cho các bạn sinh viên có thể thực hiện những ý tưởng của mình”.

Bà Đinh Thị Thùy Dương – Đại diện Công ty thang máy Kone 

“Qua các năm, chất lượng các clip TVC các bạn gửi về tham gia ngày càng cao. Với những thay đổi trong năm nay, ngoài việc dựng clip, lên ý tưởng, các bạn còn phài tạo ra hiệu ứng cho nội dung, thông điệp của mỉnh, tác động đến người tiêu dùng, vì vậy các bạn cần phải đầu tư nhiều hơn cho tác phẩm của mình”.

Ông Phan Thanh Bình – Giám đốc chiến lược NVM Group

Buổi lễ phát động cuộc thi có sự tham dự của Ths Hoàng Đức Bình – Trưởng phòng Truyền Thông Trường Đại Học Hoa Sen; bà Đinh Thị Thùy Dương – Đại diện công ty Kone; ông Nguyễn Chí Thanh – Giám đốc công ty mực in Vmax, ông Nguyễn Hữu Sơn- Đại diện đơn vị bảo trợ truyền thông YanTV; ông Phan Thanh Bình – Giám đốc chiến lược NVM Group, ông Đặng Quốc Chương -Co-Founder, Photographer; DOP – Minh Khang Camera Equipment và đại diện của các cơ quan báo chí cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen.

Phát biểu tại buổi họp báo, ThS Hoàng Đức Bình – Trưởng phòng Truyền thông Trường Đại Học Hoa Sen cho biết “TV Create là một trong những hoạt động diễn ra thực hiện theo tôn chỉ giáo dục của trường Đại Học Hoa Sen – Thực tế hóa việc học tập đồng thời cũng là một sân chơi mang tính học thuật dành cho các bạn sinh viên thích quảng cáo; tạo cơ hội cho các bạn cọ xát với thực tế, giúp các bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo, có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo”.

ThS Hoàng Đức Bình-Đại diện BTC phát biểu

Đến góp mặt trong buổi phát động cuộc thi TV Create 2013 còn có đại diện của nhóm YN&T của Trường Đại Học Hoa Sen – Giải vàng TVCreate 2012, và nhóm FGS gồm các sinh viên của trường Đại Học Bách Khoa và Đại Học Kinh Tế – Giải vàng năm 2011, giải bạc năm 2012. Các bạn đã chia sẽ những cảm nhận của mình và đã gửi đến các bạn thí sinh dự thi năm nay những thông điệp “dám nghĩ, dám làm” và “tự tin tham gia vì ai cũng có cơ hội chiến thắng”.

Đại diện của nhóm YN&T của Trường Đại Học Hoa Sen – Giải vàng TVCreate 2012 chia sẻ kinh nghiệm tham gia cuộc thi

Cuộc thi chính thức nhận bài tham dự từ ngày 09/05/2013 – 05/06/2013 tại địa chỉ website http://tvcreate.hoasen.edu.vn. Sau vòng loại, 10 TVC suất sắc nhất trong đó có 9 TVC do giám khảo chọn ra và 1 TVC được yêu thích nhất – sẽ bước vào vòng chung kết kéo dài từ 29/06/2013 – 21/07/2013, trong vòng chung kết, các nhóm sẽ tiến hành chiến dịch e-marketing cho TVC của mình trong vòng 2 tuần. Vào đêm chung kết 21/07/2013, các nhóm sẽ trình bày những kết quả mà nhóm đã đạt được và sẽ trả lời những câu hỏi từ phía Ban Giám Khảo. Quy định về cuộc thi cũng có một số thay đổi như về thời lượng clip có đa dạng sự lựa chọn 30s, 45s, 60s và 90s. Cuộc thi năm nay, Ban Tổ Chức khuyến khích các cá nhân và nhóm tham dự đóng góp những TVC có nội dung xoay quanh các chủ đề nhân văn, mang tính xã hội cao và hướng đến những giá trị bền vững, có thể áp dụng vào thực tế doanh nghiệp.

Các tác phẩm đoạt giải sẽ giành được những giải thưởng giá trị, những chương trình học tập bổ ích cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm và cơ hội cọ xát với lĩnh vực Media, Marketing đầy hấp dẫn, nhiều thử thách

Thông tin cuộc thi TV Create

– Cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo – TV Create” ra đời vào năm 2010, với mong muốn mang lại một sân chơi dành riêng cho sinh viên trường Đại Học Hoa Sen. Trong lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi đã thu hút được hơn 150 sinh viên của trường tham gia và đã tạo ra thành công đầu tiên của cuộc thi. Năm 2011, TVCreate  đã chính thức trở thành một hoạt động thường niên của Khoa Kinh Tế Thương Mại – Đại Học Hoa Sen, với quy mô được mở rộng ra dành cho sinh viên các trường nằm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2012, cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo – TVCreate” tiếp tục được mở rộng với sự tham gia của nhóm sinh viên đến từ các trường trên toàn quốc.

– Tiếp nối thành công của 3 lần tổ chức trước, cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo – TV Create” năm 2013 trở lại với nhiều sự thay đổi trong những quy định và yêu cầu của cuộc thi nhằm phù hợp hơn với tình hình và nhu cầu hiện tại trong lĩnh vực Marketing. Ban tổ chức cuộc thi hy vọng đây không chỉ cuộc thi cho sinh viên săn tìm giải thưởng, mà còn là nơi sinh viên thể hiện tài năng để thuyết phục nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. 

– Cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo –TV Create” năm nay do Tập đoàn thang máy Kone Việt Nam, Công ty mực in Vmax và Trung Tâm Đào Tạo Trường Đại Học Hoa Sen đồng tài trợ, dưới sự bảo trợ thông tin của diễn đàn Tinh tế và Yan TV.

 

 

Anh Tuấn

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo