Đại học Hoa Sen – HSU

Khởi động cuộc thi: “Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013”

Vào ngày 27/10, Đại học Hoa Sen sẽ phát động cuộc thi “Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013” tại Hội trường lầu 2 cơ sở Nguyễn Văn Tráng Q.1.

Cuộc thi “Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013” là một sân chơi bổ ích dành cho những bạn trẻ quan tâm đến môi trường, qua đó tìm kiếm những sinh viên tiêu biểu cho những giá trị tốt đẹp của Hoa Sen; giúp các bạn trẻ thể hiện bản thân và gắn kết sinh viên với nhau.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng mong muốn sự thành công của chương trình là phương tiện  trở thành một kênh truyền thông hiệu quả nhất cho dự án “Đại học xanh” Đại học Hoa Sen và các thí sinh đoạt giải sẽ trở thành đại diện xứng đáng cho bộ mặt của sinh viên Hoa Sen chung tay bảo vệ môi trường.

Đây là cuộc thi do Câu lạc bộ G.E.O (Tổ chức Môi trường xanh) tổ chức dưới sự tài trợ từ 3 nhà tài trợ chính: Thương hiệu Jardin d’Amour – hệ thống coffee, ăn uống, mua sắm và du lịch nổi tiếng, Cửu Long Jewellry và công ty Data Travel; nhằm hưởng ứng dự án “Đại học xanh” của Trường Đại học Hoa Sen, qua đó tìm kiếm những nhân tố – sinh viên đại diện cho hơn 10.000 sinh viên của trường phát động dự án “Đại học xanh” hoặc các hoạt động về môi trường của CLB G.E.O.

Chương trình còn nhận được sự đồng hành từ phía đơn vị:

  • Tài trợ bạc: Thương hiệu thời trang áo cưới – dạ hội MissKhue
  • Tài trợ đồng:  Học viện thẩm mỹ JBart, Mạng xã hội songxanh.vn
  • Bảo trợ truyền thông bởi Yan News, Yan Radio.
  • Bảo trợ hình ảnh: Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Hoa Sen.

Thời gian đăng kí bắt đầu từ ngày  05/10/2013 cho đến 22:00 ngày 02/11/2013.

Các bạn có thể đăng ký tại bàn truyền thông chương trình tại các cơ sở của trường Đại học Hoa sen hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/geo.club.hsu để đăng ký trực tuyến và biết thêm thông tin về chương trình.

Câu lạc bộ G.E.O 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo