Khởi động chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện lần thứ 15

Sáng ngày 20/07 vừa qua, Đoàn trường Đại học Hoa Sen đã chính thức ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh 2015 – đánh dấu lần thứ 15 Chiến dịch được sức trẻ Hoa Sen chung tay thực hiện.

Chương trình Mùa hè Xanh năm nay thu hút hơn 80 chiến sĩ tham gia bao gồm đội hình thường trực và đội hình chuyên trách. Chiến dịch năm nay kéo dài từ ngày 20/07 đến ngày 12/08/2015 tại 3 địa diểm chính: xã Bà Điểm, H. Hóc Môn; xã An Hiệp,H. Ba Tri, Bến Tre; xã Thạnh Hòa, H. Giồng Riềng, Kiên Giang.

Các chiến sĩ tại mặt trận Bến Tre

Các chiến sĩ tại mặt trận Kiên Giang

Các chiến sĩ tại mặt trận Hóc Môn

Hoạt động chính trong chiến dịch năm nay là tuyên truyền về bảo vệ môi trường, phòng chống các dịch bệnh mùa mưa bão, giảng dạy tiếng anh, tin học, tặng tập trắng, tổ chức các hoạt động tạo sân chơi thiếu nhi, tham gia đóng góp ngày công lao động để xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, đường giao thông, phát quang thông thoáng các tuyến đường, tổ chức giao lưu chăm sóc, tặng quà gia đình chính sách, neo đơn…