Đại học Hoa Sen – HSU

Khoa Thiết kế Nghệ thuật ra mắt câu lạc bộ truyền thông HSENSE

Ngày 19/4/2023 vừa qua, CLB Truyền thông HSENSE của Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức ra mắt với sự ủng hộ nhiệt tình từ quý thầy cô và các bạn sinh viên.

BGH, các giảng viên và các bạn sinh viên tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ HSENSE

Tham dự buổi lễ ra mắt có PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.KTS Từ Phú Đức – Q.Trưởng khoa Thiết kế nghệ thuật cùng các giảng viên và các bạn sinh viên.

Ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Truyền thông HSENSE

Chia sẻ tại lễ ra mắt, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy cho biết: Nhà trường luôn đồng hành, ủng hộ các CLB và luôn mong chờ các ý tưởng, dự án truyền thông của Hsense. Ngoài ra, Trường cũng sẵn sàng “đặt hàng” CLB sản xuất các tin bài, video cho các sản phẩm truyền thông của trường.

Các thành viên chia sẻ về cách thức hoạt động của CLB.

Tên gọi CLB HSENSE mang nhiều ý nghĩa và được các bạn sinh viên ấp ủ từ lâu. Theo đó, chữ “H” mang nhiều ý nghĩa. Đầu tiên là Head – CLB là nơi phát triển tư duy, sự sáng tạo và kỹ năng về truyền thông, nơi tập hợp “những cái đầu lạnh” cùng những ý tưởng “bên ngoài chiếc hộp”; Heart – CLB là mái nhà chung ấm áp – nơi “những quả tim ấm” cùng nhau tạo ra những sản phẩm bằng tình yêu và tâm huyết; Hearing – CLB là nơi luôn lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của tất cả mọi thành viên, các đối tác dự án và của cộng đồng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Hand – CLB là nơi tôn trọng, đoàn kết và giúp đỡ mọi thành viên. Mỗi sản phẩm CLB làm ra đều xuất phát từ những quá trình lao động nghiêm túc, từ sự đóng góp của mỗi thành viên. Bên cạnh đó, HSense cũng chung tay vào các hoạt động hướng đến những giá trị cộng đồng, để góp sức trẻ của mình vào sự phát triển của xã hội. Còn “Sense” chính là Ngũ quan của con người.

Các thành viên chia sẻ về cách thức hoạt động của CLB.

Với tên gọi Hsense, các bạn sinh viên sẽ dùng sự sáng tạo và tâm huyết của mình để tạo ra những sản phẩm truyền thông ấn tượng để “chạm” đến mọi giác quan của người tiếp nhận. HSense sẽ mang “chất riêng” của mình chinh phục khán giả và in lại dấu ấn đậm nét trên con đường phát triển của Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế Nghệ thuật nói riêng và Đại học Hoa Sen nói chung.

Các thầy cô và các bạn sinh viên thích thú với những dự định của CLB HSENSE

Hãy cùng nhìn lại “Những khoảnh khắc khó quên” trong buổi ra mắt Hsense và đừng quên theo dõi fanpage QTCNTT để không bỏ lỡ những hoạt động tiếp theo của HSense nhé.

Facebook Youtube Tiktok Zalo