Khoa Khoa học và Công nghệ phát động cuộc thi: Phát triển phần mềm trên thiết bị di động “We can do it”

Hiện nay lượng người sử dụng điện thoại di động (ÐTDÐ)  ngày càng nhiều, tạo ra một xu hướng phát triển đầy tiềm năng cho doanh nghiệp, các nhà lập trình phát triển ứng dụng trên ÐTDÐ.

Nhằm tạo một sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực công nghệ phần mềm, Khoa Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hoa Sen thông tin về cuộc thi Phát triển phần mềm trên thiết bị di động “We can do it” Chủ đề năm I (2013) của cuộc thi: Phát triển phần mềm thiết bị di động trên nền tảng Android.

• Thời gian đăng ký dự thi: Hạn chót đăng ký là 15:00, ngày 30/6/2013
  • Nộp bài dự thi: Hạn chót lúc 15:00 ngày 15/8/2013
  • Hỗ trợ kỹ thuật qua các seminar chuyên đề: Từ ngày 11/6/2013 đến ngày 20/7/2013
  • Tổ chức chấm thi: Ngày 24/8/2013